Bắt đầu từ ngày 02/12/2015, tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ SẢN PHẨM – AGROTEX năm 2015. Hội chợ sẽ được diễn ra trong 5 ngày từ ngày 02/12 – 06/12/2015.

Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015

Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015

Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND TP Cần Thơ, Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, Công ty Cổ phần Quảng cáo Giao diện Việt Nam – Nhật Bản và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên tổ chức thực hiện, với mục đích nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm nông nghiệp qua việc đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, đồng thời phát triển nông nghiệp Việt Nam theo xu hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững, trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 644/QĐ-TTg ngày 05 tháng 5 năm 2014. Đồng thời, Hội chợ còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị tham gia giao lưu, hợp tác với nhau thông qua các hội thảo trao đổi kinh nghiệm cùng với các đơn vị xúc tiến thương mại.

THÀNH PHẦN THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ – AGROTEX.

Thành phần tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015 bao gồm: các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trong các ngành nông – lâm – thủy sản, thủ công mỹ nghệ, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm, phân phối và xuất nhập khẩu, sản phẩm nông lâm thủy sản,… các tổ chức xúc tiến thương mại, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, giao dịch, đầu tư về lĩnh vực nông nghiệp. Là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, trưng bày, quảng bá thương hiệu cũng như tạo điều kiện cho Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, hợp tác, xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp nước ngoài.

Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm – Agrotex 2015

Các gian hàng phong phú của Agrotex 2015

QUY MÔ CỦA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TÊ – AGROTEX

Agrotex 2015 bao gồm các hoạt động: trưng bày, quảng bá sản phẩm, các hội thảo chuyên đề, đào tạo, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc trưng của miền Tây Nam Bộ.

Hội chợ triển lãm Agrotex 2015 trưng bày trên diện tích từ 4,000 m² và sử dụng gần 1,500 m² đất trống,

Agrotex 2015 có quy mô khoảng 400 gian hàng. Hiện đã có 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Sỹ… Bên cạnh đó là rất nhiều các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong nước với thương hiệu lớn như Công ty Cổ phần mía đường Cần Thơ, Công ty CPĐT Tuấn Tú, Công ty CP Công nghiệp Kim Bình, Đạm Cà Mau,…

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ – AGROTEX VỚI CÁC MỤC TIÊU.

– Nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng các sản phẩm nông nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp Việt Nam.

– Nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm nông nghiệp Việt Nam cũng như đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp qua việc đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất.

– Tạo cơ hội hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm tạo cơ hội xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ra thị trường toàn cầu. Cơ hội cho thương hiệu sản phẩm nông nghiệp Việt Nam được nâng tầm trên thị trường quốc tế.

Gian hàng của Công ty CPĐT Tuấn Tú tại Agrotex 2015

Gian hàng của Công ty CPĐT Tuấn Tú tại Agrotex 2015

Hội chợ lần này là một cơ hội để Doanh nghiệp Công ty CPĐT Tuấn Tú, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, trưng bày, giới thiệu và quảng bá thương hiệu Máy 3A, với những chiếc máy nông nghiệp đặc trưng, những chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng do chính nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạọ. Là cơ hội cho doanh nghiệp hợp tác, đầu tư sản xuất với các doanh nghiệp nước ngoài, mang thương hiệu máy nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Công ty CPĐT Tuấn Tú với Hội chợ nông nghiệp quốc tế.

Với tinh thần trách nhiệm vì sự thành công của Hội chợ triển lãm, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã tích cực tham gia xây dựng gian hàng máy nông nghiệp, đem đến cho Hội chợ triển lãm những sản phẩm làm nên thương hiệu Máy 3A, qua đó giới thiệu tới người làm nông Miền Tây những chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi hữu ích. Đây là lần đầu tiên, người chăn nuôi Miền Tây được trực tiếp trải nghiệm những chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo đã từng được giới thiệu trên các kênh truyền hình trước đây, đó là những chiếc máy hết sức có ý nghĩa đối với người chăn nuôi. Với những đóng góp thiết thực cho Hội chợ, Ban tổ chức chương trình Hội chợ đã trịnh trọng trao Chứng nhận: “Đã tích cực tham gia đóng góp vào thành công của Hội chợ nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2015, Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm“. Đó là những ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp tích cực của Công ty CPĐT Tuấn Tú.