Giới thiệu Mật rỉ đường

Mật rỉ đường, hay còn gọi là rỉ đường, rỉ mật, mật rỉ, là chất lỏng đặc sánh sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô đặc và kết tinh. Mật rỉ đường là phụ phẩm của công nghiệp chế biến đường. Mật rỉ đường có hai loại là rỉ mật mía và rỉ mật củ cải đường. Trên thế giới, hơn 50% lượng rỉ mật trên thế giới được dùng làm thức ăn cho vật nuôi. Các trang trại chăn nuôi dùng mật rỉ đường trộn với các thức ăn khác để thay thế cho việc sử dụng ngũ cốc làm thức ăn giàu năng lượng cho vật nuôi, hoặc pha loãng rỉ mật cho vật nuôi uống là cách cung cấp năng lượng trực tiếp cho vật nuôi. Mật rỉ đường làm cho vật nuôi ngon miệng hơn cũng như tăng năng lượng trong thức ăn cho vật nuôi.

Mật rỉ đường 3A giá bán 8000 đ/kg

Ngoài ra, một tác dụng quan trọng của mật rỉ đường là chính là khả năng hút bụi cho vật nuôi. Với 10% rỉ mật đường thì có thể hút thanh lọc được 100% bụi, còn với 30% rỉ mật thì có thể thanh lọc được loại bụi nhỏ, những thành phần siêu mịn. Khả năng hút bụi của rỉ mật đường có vai trò quan trọng trong chăn nuôi. Hạn chế bụi là hạn chế được các căn bệnh về hô hấp cho vật nuôi, hạn chế sự thừa thải thức ăn của vật nuôi. Từ đó làm tăng hiệu quả, giảm chi phí trong chăn nuôi cho nhà nông.

Ngoài công dụng làm thức ăn trong chăn nuôi, mật rỉ đường còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực như: lên men trong công nghiệp làm rượu, bia; tạo hương thuốc lá; làm cồn; làm bột ngọt (mì chính); làm men thực phẩm; xử lý nước ao nuôi cá;….

Mật rỉ đường được Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I cung cấp với dạng can nhựa 40 lít.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chế phẩm sinh học khác như: Chế phẩm EM1chế phẩm protease với số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!