Giới thiệu Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw do Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I phân phối, dùng để băm nhỏ các loại cỏ, thân cây ngô… với năng suất băm đạt từ 700 – 1500 Kg/giờ, đáp ứng nhu cầu băm cỏ làm thức ăn cho gia súc của các trang trại chăn nuôi. Ngoài ra, máy còn dùng để băm nhỏ các loại phụ phẩm khác như cành cây nhỏ, vỏ cây… làm nguyên liệu ủ phân hữu cơ, làm đệm lót chuồng sinh học, giá thể trồng cây…

Hình ảnh Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw có nhiều ưu điểm vượt trội:

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw là loại máy băm cỏ công suất lớn, sử dụng động cơ 4Kw với nguồn điện 380V, tốc độ trục chính đạt 2850 Vòng/phút, giúp máy có tốc độ băm cỏ nhanh, năng suất cao. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu băm cỏ cho các trang trại chăn nuôi gia súc vừa và lớn, nhằm đảm bảo cung cấp đủ khẩu phần thức ăn cho vật nuôi.

Việc băm cỏ cho gia súc có ý nghĩa lớn đối với người chăn nuôi. Cỏ cần phải được băm nhỏ để gia súc dễ ăn, những phần thân cỏ cứng được băm nhỏ giúp vật nuôi ăn được và dễ tiêu hóa. Ngoài ra, sau mỗi vụ mùa thu hoạch, bà con có thể tận thu phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, thân cây lạc, đậu… dùng máy băm nhỏ để làm thức ăn cho vật nuôi, bà con có thể cho vật nuôi ăn trong ngày hoặc ủ chua làm thức ăn dự trữ trong thời gian dài. Người chăn nuôi gia súc tiết kiệm được nguồn thức ăn rất lớn cho vật nuôi, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất.

Cỏ voi băm từ Máy băm cỏ, băm cành cây 3KW

Cỏ voi được băm từ Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người sử dụng với cửa nạp nguyên liệu ngang tầm người đứng. Máy có hệ thống bánh xe giúp di chuyển máy tới các vị trí làm việc dễ dàng hơn.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw chất lượng tốt nhất, với độ ổn định lâu dài, tuổi thọ cao và bảo hành uy tín.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy băm cỏ khác với nhiều loại công suất khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quý khách quan tâm các sản phẩm máy băm cỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/21A đường Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 –  0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!