Máy cán bột mì 3A1,5Kw – Trợ thủ đắc lực cho các tiệm bánh!

Máy cán bột 3A là dòng sản phẩm máy làm bánh được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I phân phối chính hãng tại Việt Nam. Máy cán bột 3A dùng để cán bột mì thành lớp mỏng, mịn, đều với năng suất cán bột mì đạt 240 kg/giờ, sẽ là công cụ hữu ích cho các cửa hàng làm bánh mì, các cơ sở lám bánh, các quán mì giúp giảm nhân công lao động và thời gian làm bánh.

Máy cán bột

Hình ảnh Máy cán bột 3A

Máy cán bột 3A sự lựa chọn tối ưu của người làm bánh!

Cán bột là một công đoạn mất nhiều thời gian và công sức trong việc sơ chế bột mì để làm bánh hoặc làm mì sợi. Việc cán bột cần phải thực hiện đúng quy trình thì bột mì mới được trộn đều và có độ liên kết cao. Bột mì mềm mịn và dẻo dai thì mới có thể dùng để làm bánh hoặc làm mì hiệu quả. Với máy cán bột 3A, người sử dụng không còn phải lo lắng trong việc cán bột, bột mì được cán đều, mềm mịn và dẻo, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm máy cán bột mì

Máy cán bột 3A sử dụng động cơ điện 1,5Kw với tốc độ trục chính đạt 1400 vòng/phút giúp giảm thời gian cán bột, cho năng suất cán bột đạt 240 kg/giờ. Với năng suất đó, các cơ sở làm bánh, bán mì sẽ giảm được nhân công lao động nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy cán bột 3A với thiết kế đơn giản, công suất cán bột cao, chất lượng bột cán được đồng đều, mềm mịn, dẻo dai, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của người làm bánh chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chế biến thực phẩm như các loại máy xay bột, máy làm sữa đậu nành, máy làm bơ đậu phộng… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 –  0984 930 099 –  0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!