Máy cắt cành tầm cao chạy điện 3A – sản phẩm hoàn hảo dành cho những khu vườn!

Máy cắt cành tầm cao 3A1208 chạy điện là thiết bị môi trường giúp người làm vườn, công nhân công ty cây xanh dễ dàng cắt cành, tỉa cành cây ở tầm cao an toàn và hiệu quả mà không cần phải trèo cây.

Máy cắt cành cây chạy điện

Hình ảnh máy cắt cành cây tầm cao chạy điện

Máy cắt cành tầm cao chạy điện với các ưu điểm nổi bật:

Máy cắt cành cây tầm cao đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những người làm vườn và những công nhân công ty cây xanh, bởi việc cắt tỉa cành cây ở tâm cao rất vất vả và nguy hiểm do họ thường phải trèo lên cây để cắt tỉa, tạo tán cây xanh. Hơn nữa, việc phải cắt tỉa những cành cây ở tầm cao và xa thì rất nguy hiểm và mất nhiều thời gian, giảm sụt hiệu quả công việc. Vì thế, máy cắt cành cây tầm cao chạy điện là một lựa chọn hữu hiệu.

Các bộ phận của máy cắt cành cây chạy điện

Máy cắt cành tầm cao được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhẹ. Tổng trọng lượng của máy chỉ 4,1kg, khối lượng máy được phân bố đều trên toàn thân máy, giúp người sử dụng dễ dàng mang vác khi lao động và thường không cần phải trèo trực tiếp lên cây,các bộ phận của máy cắt cành chạy điện có thể tháo rời và lắp ráp lại một cách dễ dàng, tiện dụng cho việc di chuyện và cất giữ.

Máy cắt cành chạy điện sử dụng hai lưỡi dao cắt: lưỡi dao bằng thép và lưỡi xích. Với việc thiết kế đa dạng lưỡi dao cắt giúp máy cắt cành được nhiều loại cây hơn, sử dụng được trong nhiều trường hợp, tiện dụng hơn cho người dùng.

Với ưu thế là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị nông nghiệp, thiết bị môi trường, như các loạimáy cắt cỏmáy cắt cành chạy xăng…chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, các sản phẩm nhập khẩu chính hãng uy tín với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là uy tín đảm bảo nhất của chúng tôi.

Hãy liên hệ chúng tôi để được sở hữu những dụng cụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!