Giới thiệu Máy cắt cành tầm cao chạy xăng

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến dòng máy cắt cành tầm cao để cắt tỉa tạo tán cành cây cao bởi ưu thế về tính tiện dụng, an toàn và hiệu quả kinh tế so với việc sử dụng máy cưa xăng. Với máy cắt cành tầm cao chạy xăng bạn có thể cắt cành, tỉa cành hoặc tạo tán cho những cây cao một cách đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn khi đứng dưới đất. Ngoài ra, máy còn có tính năng cắt được cỏ trong vườn, ngoài bãi.

Hình ảnh Máy cắt cành tầm cao chạy xăng 3A

Máy cắt cành tầm cao chạy xăng

Dòng máy cắt cành tầm cao được thiết kế phù hợp với nhu cầu làm vườn của người Việt trong việc giảm khối lượng máy cùng với hệ thống chống rung cho người mang máy, tạo cảm giác thoải mái khi phải lao động trong nhiều giờ, từ đó giúp người lao động cắt tỉa chính xác và hiệu quả hơn.

Máy cắt cành động cơ xăng còn được thiết kế bộ phận dây đeo tiện dụng cho người cầm máy, giảm sức nặng của máy đè lên cánh tay, vừa không gây mỏi tay khi làm việc vừa an toàn cho người cầm máy khi làm việc ở tư thế đứng lâu.

Bộ phận cắt của máy cắt cành được chế tạo bằng xích sắt từ thép chất lượng cao, có thể cắt được mọi loại cành cây cứng. Bộ phận cắt còn có khả năng tự tra dầu cho xích cắt, tự động tra dầu xích, do đó dù phải làm việc với cường độ cao nhưng xích cắt vẫn bén sắc và đảm bảo tuổi thọ.

Lưỡi cắt và động cơ của Máy cắt cành tầm cao chạy xăng 3A

Các bộ phận máy cắt cành tầm cao chạy xăng

Động cơ của máy được bảo vệ bởi bộ phận bảo vệ làm từ nhựa cứng để bảo vệ động cơ không bị hư hại khi va đập. Bên trong được thiết kế bộ phận giảm khói thải, một thiết kế hiện đại có ý nghĩa trong bảo vệ người cầm máy cũng như bảo vệ môi trường. Máy cắt cành tầm cao sở hữu dòng động cơ có công suất lớn, được thế kế với chế độ tiết kiệm nhiên liệu tối đa bởi bộ đánh lửa chính xác và bộ chế hòa khí mạnh mẽ, vòng tua máy tốc độ cao, giúp việc cắt cành diễn ra nhanh chóng.

Máy cắt cành tầm cao chạy xăng được ra đời bởi những bậc thầy về công nghệ cơ khí, mọi chi tiết được thiết kế để phù hợp nhất với người sử dụng. Từ kích thước đến khối lượng các bộ phận. Một chiếc máy cắt cành tầm cao chạy xăng vận hành đơn giản, khối lượng phù hợp, động cơ mạnh mẽ, công suất cao, lưỡi cắt sắc bén… sẽ đem lại cho bạn hiệu quả không chỉ về thời gian, công sức mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền từ việc giảm chi phí về nhân công và thời gian.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!