Máy đùn ép cám viên trục đứng 3A4Kw – Giải pháp hiệu quả cho ngành chăn nuôi mới!

Hiện nay, người chăn nuôi đang hướng đến việc chủ động sản xuất cám viên cho đàn vật nuôi của mình, tránh tình trạng phụ thuộc vào giá thức ăn tổng hợp trên thị trường đang có nhiều biến động và còn chứa chất cấm, chất phụ gia không an toàn. Vì vậy, “máy ép cám viên” dang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực nông nghiệp. Với sản phẩm máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw, bà con nông dân sẽ có được một sản phẩm hoàn hảo cho công việc của mình.

máy ép cám viên trục đứng, máy đùn cám viên cho gà

Kỹ thuật viên vận hành máy ép cám trục đứng 3A4Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw với kiểu dáng thiết kế mới, là sản phẩm được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, dùng để ép nén cám viên giúp bà con chăn nuôi chủ động sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm quy mô trang trại vừa và nhỏ. Máy được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp phân phối trên toàn quốc.

Những ưu điểm nổi bật của máy ép cám viên 3A4Kw mang lại cho người sử dụng:

Máy có cách vận hành đơn giản, sử dụng nguồn điện 3 pha mạnh mẽ, phù hợp sử dụng với quy mô chăn nuôi trang trại vừa và nhỏ.

Khung máy được chế tạo bằng chất liệu tốt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng trong khi vận hành. Máy đùn ép cám viên trục đứng 3A4Kw đạt được năng suất 150 kg/giờ, bà con hoàn toàn có thể chủ động được lượng thức ăn cần thiết cho đàn vật nuôi, giúp chúng phát triển khỏe mạnh và mạng lại thu nhập cao.

máy ép cám viên, máy ép cám trục đứng

Cho cám vào phễu nạp liệu

Nguyên liệu dùng để ép cám là các loại cám ngũ cốc được xay nhỏ bằng máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kwhoặc các sản phẩm máy nghiền cám bắp, và nguyên liệu cần được làm ẩm từ 5 đến 10%.

Bà con cũng có thể bổ sung thêm bột cá, bột thịt hoặc rau xanh được nghiền nát nhuyễn, trộn đều dùng làm nguyên liệu và sử dụng máy đùn cám viên trục đứng 3A4Kw ép thành cám viên tổng hợp cho vật nuôi.

máy ép cám viên trục đứng, máy đùn cám viên

Cám viên đã được ép

Đặc biệt, nhờ sử dụng nguồn điện 380V, máy có thể tạo ra viên cám từ chính hạt ngũ cốc, cua, cá, rau xanh… mà không cần qua băm nghiền nhỏ. Với số lượng nguyên liệu cần trộn nhiều, bà con có thể tham khảo thêm máy trộn thức ăn gia súc 3A3Kw rất hiệu quả.

Máy ép cám viên 3A4Kw trục đứng còn được trang bị thêm 4 bánh xe dạng con lăn, nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bào quản khác nhau.

Cấu tạo của máy bao gồm các bộ phận:

máy ép cám viên, máy đùn cám viên trục đứng

Chú thích ảnh: 1. Phễu nạp nguyên liệu – 2. Aptomat – 3. Động cơ – 4. Khung đỡ máy – 5. Cửa ra sản phẩm – 6. Thân máy

Với sản phẩm máy làm cám viên trục đứng 3A4Kw, bà con chăn nuôi có thể tự sản xuất ra những viên cám phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng của từng đàn vật nuôi, không còn lo lắng về cám giả, cám viên kém chất lượng. Hơn nữa, với việc tự sản xuất cám viên, bà con có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho cám công nghiệp, nhờ vậy nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôimáy nông nghiệp nhưmáy xay cám cho heomáy chế biến thức ăn gia súcmáy ép cám viên trục ngang 220V… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!