Máy hút lúa vào bao 3A giải phóng sức lao động nhà nông!

Nước ta từ lâu đã được biết đến là đất nước nông nghiệp, với sản lượng lúa gạo xuất khẩu thuộc top đầu trên thế giới. Trong quá trình phơi phóng, công đoạn thu gom thóc lúa luôn tốn rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực. Việc phơi lúa phụ thuộc vào thời tiết càng khiến công đoạn thu cất lúa trở nên khó khăn và áp lực. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I đã phân phối tới bà con sản phẩm Máy hút lúa vào bao 3A – sản phẩm là bước đột phá, giúp bà con thu gom thóc lúa và các loại nông sản khác một cách tiện lợi, năng suất nhất.

Máy hút lúa vào bao 3A

Hình ảnh sản phẩm Máy hút lúa vào bao 3A

Sự vất vả của bà con khi thu gom lúa gạo

– Phơi lúa phụ thuộc vào thời tiết, nên khi gặp thời tiết xấu bà con sẽ phải thu dọn lúa gấp rút, rất vất vả và nhiều rủi ro.

– Thông thường diện tích phơi lúa rất lớn, bà con cần huy động nhiều nhân công, rất mệt mỏi và tốn thời gian.

– Quá trình thu gom thóc bà con sẽ phải tiếp xúc với bụi, phải cúi gập người liên tục, mang vác các bao thóc lớn… Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bà con.

Hãy sử dụng Máy hút lúa vào bao 3A! 

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nước ta, việc áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất đã được ghi nhận. Máy hút lúa vào bao 3A là một sản phẩm đem lại bước đột phá trong công việc thu thóc lúa cho bà con. Với chiếc máy này bà con có thể thu gom được 3,5 – 4 tấn lúa trong 1 giờ, gấp nhiều lần lao động thủ công, giải phóng sức lao động và đem lại hiệu quả sản xuất cao.

Kỹ thuật viên sử dụng Máy hút lúa vào bao 3A

Kỹ thuật viên sử dụng Máy hút lúa vào bao 3A

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Máy hút lúa vào bao 3A:

Máy đa chức năng

Máy hút lúa vào bao 3A có khả năng tự động thu gom các hạt nông sản và đổ vào bao. Đầu kẹp bao có kích thước 345 x 250 (mm), giúp bà con đóng các bao lớn 50kg một cách dễ dàng. Thiết kế thân máy nhỏ gọn, rất dễ dàng để điều khiển.

Máy hút lúa vào bao 3A có thiết kế nhỏ gọn

Máy hút lúa vào bao 3A có thiết kế nhỏ gọn

Thuận tiện khi sử dụng

Máy hút lúa vào bao 3A sử dụng động cơ đầu nổ rất tiện lợi. Bà con có thể sử dụng máy tại nhiều nơi mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Do sử dụng nhiên liệu xăng nên thời gian làm việc của máy lâu dài, giúp thu thóc trên các diện tích lớn.

Máy hút lúa vào bao 3A sử dụng động cơ đầu nổ

Máy hút lúa vào bao 3A sử dụng động cơ đầu nổ

Đặc biệt máy được thiết kế với bộ ly hợp và hộp số, có thể đóng ngắt qua cần ly hợp giúp máy tự động vận hành mà không cần sức đẩy của người điều khiển.

Máy hút lúa vào bao 3A sử dụng rất dễ dàng

Máy hút lúa vào bao 3A sử dụng rất dễ dàng

Ứng dụng thu gom nhiều loại hạt nông sản

 Không chỉ thu gom thóc lúa, sản phẩm còn hút được các loại hạt nông sản khác như cà phê, ngô, đậu tương… Sản phẩm được đông đảo bà con tại các vùng trồng cà phê đánh giá cao về khả năng thu cà phê, không làm ảnh hưởng tới chất lượng hạt.

Máy hút lúa vào bao 3A thu gom được đa dạng các loại hạt nông sản

Máy hút lúa vào bao 3A thu gom được đa dạng các loại hạt nông sản

Năng suất làm việc vượt trội

Bộ phận thu gom hạt nông sản của máy có dạng cánh vít tải, giúp máy có được hiệu quả làm việc cao. Mỗi giờ, trung bình máy thu được 3,5 – 4 tấn lúa, bằng cả chục nhân công làm việc trong nhiều giờ. Sử dụng máy bà con sẽ chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công lâu dài.

Máy hút lúa vào bao 3A có đầu thu nguyên liệu dạng cánh vít

Đầu thu nguyên liệu dạng cánh vít

Thu sạch nông sản, ít hao hụt

Bộ phận chổi quét đặc biệt của máy giúp thu gom hạt nông sản một cách nhanh và sạch nhất, mức độ hao hụt sản phẩm được giảm ở mức tối đa. Thực sự đây là chiếc máy đem lại khả năng làm việc bất ngờ cho bà con.

Bộ phận chổi quét của Máy hút lúa vào bao 3A

Bộ phận chổi quét của Máy hút lúa vào bao 3A

Cấu tạo Máy hút lúa vào bao 3A bao gồm các bộ phân:

Cấu tạo của Máy hút lúa vào bao 3A

Chú thích:

  1. Cửa ra sản phẩm
  2. Bệ đỡ bao bì
  3. Động cơ xăng
  4. Chổi quét
  5. Đầu thu liệu dạng cánh vít
  6. Bộ dẫn liệu dạng băng tải

Máy hút lúa vào bao 3A với tính năng hữu ích, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng khó tính nhất. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị vận chuyển, bốc xếp hàng hóa khác như: Máy hút hạt nông sản 3A6M, xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang 3A…

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6292 2389 – 0903.731.089 – 0984.930.099

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!