Với máy ép viên cám 3A5,5Kw, bà con an tâm về chất lượng của nông phẩm!

Hiện nay, với tính hình giá thức ăn chăn nuôi, cám viên bán sẵn ngoài thị trường không có nguồn gốc rõ ràng và chứa những loại chất cấm, phụ gia không an toàn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của vật nuôi, thì cách hiệu quả nhất là tự sản xuất cám viên từ những nguyên liệu sẵn có. Thương hiệu 3A đã giới thiệu những sản phẩm thuộc dòng máy ép viên giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Trong bài viết này, cùng 3A tìm hiểu về máy ép viên cám chăn nuôi model 5,5Kw nhé!

máy ép viên cám, máy ép cám viên chăn nuôi

Kỹ thuật viên vận hành máy ép cám chăn nuôi 3A5,5Kw

Máy ép viên cám chăn nuôi 3A5,5Kw giúp bà con ép cám viên cho gà, vịt, bò, heo… từ những nguyên liệu sạch, giúp đảm bảo chất lượng của vật nuôi và tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu vào. Máy ép viên cám trục đứng sẽ là sản phẩm phù hợp với trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ.

Vì sao bà con nông dân nên sở hữu ngay một sản phẩm máy ép viên cám chăn nuôi 3A5,5Kw?

Hàng loạt những vụ việc đáng báo động như cám giả, cám chăn nuôi kém chất lượng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng vừa qua đã khiến bà con nông dân hoang mang và lo lắng. Với máy ép viên cám 3A5,5Kw, bà con sẽ chủ động được chất lượng của thức ăn cho vật nuôi, không còn lo lắng về cám viên không rõ nguồn gốc bán tràn lan nữa.

máy ép viên cám, máy ép cám viên, máy ép viên thức ăn chăn nuôi

Cho nguyên liệu vào phễu nạp

Máy ép viên cám 3A5,5Kw với 2 mặt sàng 3 và 4mm, giúp bà con lựa chọn được đường kính viên cám phù hợp với vật nuôi.

Năng suất của máy ép viên cám chăn nuôi 3A5,5Kw đạt được từ 80 – 100 (Kg/giờ), nhờ vậy bà con có thể sử dụng đối với trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ. Hơn nữa, bà con cũng có thể cung cấp một lượng cám viên sạch ra thị trường, mang lại thêm nguồn thu nhập cho bà con.

máy ép viên cám, máy ép cám viên, máy ép viên thức ăn chăn nuôi

Với máy ép viên cám 3A5,5Kw, bà con có thể bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi như bột cám, bột thịt, rau xanh…  Với số lượng nguyên liệu cần trộn là khá nhiều, bà con có thể tham khảo các cản phẩm máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A.

máy ép viên cám, máy ép cám viên, máy ép viên thức ăn chăn nuôi

Viên cám đã được ép

Máy được thiết kế bằng chất liệu tốt, gia công tỷ mỉ đến từng chi tiết, giúp đảm bảo độ bền và sự an toàn cho người vận hành. Bốn bánh xe dạng con lăn, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

Máy ép viên cám 3A5,5Kw có cấu tạo bao gồm các bộ phận: 

máy ép viên cám, máy ép cám viên, máy ép viên thức ăn chăn nuôi

Chú thích ảnh: 1. Phễu nạp nguyên liệu – 2. Cửa ra sản phẩm – 3. Khung máy – 4. Động cơ – 5. Tủ điện

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi,máy băm cỏmáy băm nghiền đa năng… với những tính năng và năng suất khác nhau, giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomayvn@yahoo.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!