Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw inox – để có được tinh bột nghệ hoàn hảo!

Hiện nay tinh bột nghệ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Tinh bột nghệ với hoạt chất curcumin không chỉ có giá trị để chữa bệnh mà còn là loại mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều bà con đã chuyển sang canh tác cây nghệ và sản xuất nghệ lấy tinh, đem lại thu nhập cao hơn hẳn các loại nông sản khác. Nhằm giúp bà con chế biến tinh bột nghệ được thuận lợi, năng suất cao, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I đã phân phối ra thị trường sản phẩm Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox).

Hình ảnh sản phẩm Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Hình ảnh sản phẩm Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox) giúp nhiều bà con làm giàu từ tinh bột nghệ:

– Với năng suất nghiền từ 300 – 350 Kg/giờ, máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox) có khả năng làm việc gấp 2,5 lần các máy nghiền nghệ thông thường. Giúp bà con chế biến nghệ được năng suất, tiết kiệm thời gian và nhân công lao động. Từ đó sẽ giúp bà con hạ giá thành sản phẩm, dễ dàng cạnh tranh trên thị trường.

– Tinh nghệ được nghiền bằng máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (inox) giữ được hàm lượng tinh chất curcumin tối đa, màu sắc đẹp tự nhiên. Giá trị sử dụng của sản phẩm sẽ được nâng cao, và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

– Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nghiên cứu chế tạo, máy hoạt động bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài. Bà con chỉ cần đầu tư máy ban đầu, hiệu quả mà sản phẩm mang lại là rất lớn.

Kỹ thuật viên đang sử dụng Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Kỹ thuật viên đang sử dụng Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Những ưu điểm nổi trội của Máy nghiền nghệ tươi 3A (Inox)

1. Năng suất nghiền vượt trội hơn rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường

Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw có năng suất tối đa là 350 Kg/giờ. Năng suất này phù hợp với các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ quy mô vừa và lớn. Sản phẩm giúp các cơ sở chế biến được một lượng lớn nghệ tươi trong thời gian ngắn, đảm bảo độ tươi và chất lượng của củ nghệ. Năng suất lớn cũng góp phần hạ giá thành sản phẩm, đem lại lợi ích cho người tiêu dùng và tăng thu nhập cho người sản xuất.

Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw có năng suất cao

Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw có năng suất cao

2. Máy có thiết kế để làm việc cực kỳ tối ưu

Máy xay nghiền củ nghệ 3A3Kw (Inox) được chế tạo từ inox 201, giúp máy có độ bền cao, chống mài mòn, đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm khi sản xuất.

Quả lô nghiền của máy được thiết kế với các răng cưa, giúp nghiền nghệ nhanh chóng và không bị dính giắt.

Lô nghiền của Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Lô nghiền với các răng cưa sắc bén

Đặc biệt máy được trang bị hệ thống dẫn nước thông minh, vừa giúp nguyên liệu thoát ra ngoài nhanh chóng, vừa giảm nhiệt độ trong quá trình nghiền. Sản phẩm nghệ sau khi nghiền không bị vón cục, giữ được hàm lượng tinh chất curcuminh tối đa, màu sắc đẹp mắt.Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox) có hệ thống dẫn nước thông minh

Hệ thống dẫn nước thông minh

3. Là sản phẩm đa tính năng

Máy nghiền củ nghệ tươi 3A3Kw (Inox) ngoài tính năng nghiền củ nghệ tươi, còn nghiền hiệu quả các loại củ khác như: Hoàng tinh, dong riềng, sắn dây… Bà con có thể sử dụng máy một cách linh hoạt, tùy vào mục đích sử dụng.

4. An toàn khi sử dụng

Máy xay tinh bột nghệ sử dụng rất đơn giản, chỉ cần 1 lao động đứng tiếp nguyên liệu vào máy. Thiết kế máng chứa nguyên liệu rất tiện lợi và an toàn, người dùng chỉ cần gạt nguyên liệu xuống buồng nghiền để máy làm việc.

Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox) rất an toàn để sử dụng

Kỹ thuật viên thao tác gạt củ nghệ xuống buồng nghiền

Sản phẩm nghệ sau khi nghiền có độ nhuyễn mịn cao, giúp quá trình sản xuất tinh nghệ thu được lượng tinh bột nhiều nhất.

Nghệ được nghiền nhuyễn bằng Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

Nghệ được nghiền nhuyễn bằng Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox)

5. Tiết kiệm thời gian và công sức

Do bố trí mô tơ nằm dưới máng cấp liệu nên rất hạn chế nước bắn vào. Sau khi sử dụng máy, bà con có thể dễ dàng làm sạch buồng nghiền và cửa ra sản phẩm bằng vòi nước.

Cấu tạo của Máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox) bao gồm các bộ phận:

Cấu tạo của Máy nghiền nghệ 3A3Kw (Inox)Chú thích ảnh: 1. Cửa thoát liệu – 2. Khung máy – 3. Phễu nạp liệu – 4. Máng cấp liệu – 5. Động cơ – 6. Bảo vệ dây đai – 7. Khung máy

Ngoài máy nghiền nghệ tươi 3A3Kw (Inox), Công ty TNHH Thiêt bị Công nghệ R.A.I còn phân phối nhiều sản phẩm chế biến củ nghệ khác như: Máy xay tinh bột nghệ 3A3Kw, Máy rửa nông sản 3A XD500, Máy thái lát gừng nghệ 3A…

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6292 2389 – 0903.731.089 – 0984.930.099

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!