Giới thiệu Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, nước ta rất phong phú về số lượng và sản lượng hoa trái, rau, củ, quả. Các loại nông sản cung cấp cho thị trường ngày càng phong phú và ổn định về chất lượng như: Khoai tây, khoai lang, chanh leo, cà rốt, củ cải, lạc, củ nghệ… Nông sản sau thu hoạch sẽ được phân phối tại thị trường trong nước, xuất khẩu và đặc biệt sẽ được chế biến thành các loại thực phẩm khác nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Một trong các công đoạn đầu tiên của việc chế biến củ, quả, khiến bà con rất vất vả đó chính là rửa sạch các loại nguyên liệu này, nhằm cung cấp cho các giai đoạn kế tiếp. Công việc này nếu làm thủ công sẽ tốn nhiều công sức, thời gian và mất nhiều chi phí thuê nhân lực. Hiểu được nhu cầu của bà con vùng canh tác rau màu, Công ty TNHH Thiết bịCông nghệ R.A.I đã phân phối ra thị trường sản phẩm Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw. Đây là sản phẩm độc đáo do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, máy sử dụng xơ dừa làm công cụ rửa sạch củ, quả – vừa hiệu quả, an toàn lại tiết kiệm kinh phí do tận dụng được nguồn nguyên liệu xơ dừa có sẵn.

Kỹ thuật viên vận hành Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Kỹ thuật viên vận hành Máy rửa khoai tây, khoai lang 3A3Kw

Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw có tính năng chính là rửa sạch các loại củ, quả như: Khoai tây, khoai lang, khoai sọ, cà rốt, nghệ, chanh leo… Với chổi rửa bằng xơ dừa sẽ nhẹ nhàng cọ sạch lớp bùn, đất bám trên củ, quả. Nguyên liệu sẽ được rửa sạch triệt để mà không bị dập nát, hư hỏng. Với tính năng này, máy phù hợp sử dụng tại các gia đình sản xuất bột nghệ, bột dong, làm miến dong… hoặc tại các cơ sở, nhà máy chế biến mứt, hoa quả sấy, làm bánh, kẹo…

Củ, quả đã được rửa sạch bằng Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Các loại củ, quả được rửa sạch bằng Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Ưu điểm của Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw:

– Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw có thiết kế lồng rửa chuyên dụng, không gắn trục ở giữa. Khi vận hành, lồng rửa sẽ xoay tròn, có tác dụng đảo đều nguyên liệu, nguyên liệu sẽ được tiếp xúc với chổi xơ dừa ở thành lồng, giúp rửa sạch củ, quả một cách nhanh chóng.

– Điểm độc đáo của sản phẩm chính là phần chổi rửa bằng xơ dừa, chất liệu tự nhiên này giúp nhẹ nhàng cọ sạch lớp bùn, đất dính trên nguyên liệu mà ít gây tổn hại tới chất lượng củ, quả. Chổi rửa bằng xơ dừa sẽ giúp bà con tận dụng được nguồn xơ dừa bỏ đi, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất vừa góp phần bảo vệ môi trường.

– Mặt trong quản lô của máy được phủ lớp sơn chống mài mòn và rỉ sắt bằng công nghệ phun cần, đảm bảo không bị rỉ khi gặp môi trường nước.

– Các chổi xơ dừa được gắn kết vào lô bằng dây buộc. Người sử dụng có thể dễ dàng thay thế sau thời gian sử dụng bằng các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt từ Công ty chúng tôi.

Thay chổi xơ dừa cho Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3kw

Thiết kế chổi rửa bằng xơ dừa độc đáo, có thể thay thế dễ dàng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw:

*Cấu tạo của máy:

Cấu tạo Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw Chú thích ảnh:

1. Động cơ

2. Lô rửa

3. Thùng chứa

Nguyên lý hoạt động: Động cơ lai hộp giảm tốc dẫn qua bánh răng làm quả lô quay. Quả lô gắn xơ dừa sẽ thấm nước và ma sát với nguyên liệu theo chiều kim đồng hồ giúp đánh tan bùn đất bám ở sản phẩm. Sau đó, dưới lực quay của quả lô, nguyên liệu sẽ được đẩy ra ngoài cửa xả sản phẩm.

* Dụng cụ bán kèm (nếu quý khách có nhu cầu mua):

+ Dụng cụ cắt sợi dừa

+ Dụng cụ xoắn sợi dừa

Dụng cụ cắt xơ dừa bán kèm Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Dụng cụ cắt xơ dừa 3A

Dụng cụ xoắn xơ dừa bán kèm Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Dụng cụ xoắn xơ dừa 3A

Các thao tác làm chổi xơ dừa bằng Dụng cụ cắt xơ dừa 3A và Dụng cụ xoắn xơ dừa 3A:

Cách làm chổi xơ dừa dùng trong Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

Kỹ thuật viên làm chổi xơ dừa dùng trong Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw

* Lưu ý khi sử dụng:

Trước khi vận hành:

Chuẩn bị máy:

– Vệ sinh sạch sẽ, khô ráo

– Các bu lông, ốc vít được vặn chặt chẽ.

– Máy để trên mặt bằng vững chắc.

– Chuẩn bị sẵn thùng , rổ để đựng sản phẩm đầu ra.

Nguồn điện: Nguồn điện 220V ổn định

Người sử dụng:

– Đã biết về cách sử dụng cũng như các lưu ý khi vận hành

– Ăn mặc, vệ sinh sạch sẽ, khô ráo

Lưu ý khi vận hành:

– Không cắm điện khi tay bị ướt

* Vệ sinh máy và bảo quản:

– Sau khi sử dụng, tháo toàn bộ nước trong khoang chứa. Tránh để chổi dừa ngâm quá lâu trong nước, ảnh hưởng chất lượng.

Máy rửa khoai tây, khoai lang bằng xơ dừa 3A3Kw được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng và được phân phối tại kho hàng Hà Nội, chi nhánh Hồ Chí Minh và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm Máy rửa củ, quả bằng xơ dừa 3A3Kw, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chế biến nông sản khác như: Máy rửa củ nghệ 3A2,2Kw, Máy sấy nông sản 2B 3A250W, Máy tách hạt ngô 2 nòng 3A, Máy tuốt lạc 3A900W…

Khi có nhu cầu tìm hiểu và mua máy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Công ty.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!