Không còn lo lắng vấn đề tắc nghẽn cống rãnh nữa, vì đã có máy thông tắc đường ống GQ-85!

Cặn bã tích tụ lâu ngày, rác thải hay vật dụng vô tình rơi xuống đường ống, hoặc các loại dầu mỡ thường ngày chúng ta rửa chén bát xong trôi theo đường ống nước… những nguyên nhân rất nhỏ lại gây ra những vấn đề tắc nghẽn đường ống nghiêm trọng. Và chúng ta vẫn thường phải trả chi phí đắt đỏ cho dịch vụ thông tắc mà hiệu quả chưa cao? Hãy sở hữu ngay cho mình Máy thông tắc đường ống GQ85 nhé!

máy thông tắc đường ống, máy thông tắc cống, máy thông cống GQ85

Hình ảnh máy thông cống GQ85

Máy thông tắc đường ống GQ85 thuộc dòng máy thông cống do Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp và phân phối. Sản phẩm của chúng tôi với khả năng làm sạch các loại cặn bã lâu ngày tích tụ một cách hoàn hảo, trả lại sự thông thoáng cho đường ống.

Vì sao máy thông tắc đường ống GQ85 đã và đang là sự lựa chọn của người sử dụng?

Tắc nghẽn cống ngầm, hay hệ thống thoát nước, bồn cầu, bồn rửa bát… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày của chúng ta, và kéo theo những hệ lụy về môi trường sống và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy nên hãy sở hữu cho mình máy thông tắc đường ống GQ85 để giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận tện nhất!

máy thông tắc đường ống, máy thông tắc cống, máy thông cống GQ85

Luồn dây lò xo qua máy

Thay vì chờ đợi dịch vụ thông tắc chậm trễ và phải trả những chi phí đắt đỏ, thì nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa!

Máy thông tắc cống lò xo GQ85 có tốc độ làm sạch nhanh chóng, nhờ bộ đầu thông và dây lò xo chuyên dụng, giúp đánh bật mọi vật cản cứng đầu chỉ trong tích tắc. Hơn nữa, máy sử dụng nguồn điện 220V rất thuận tiện cho gia đình!

máy thông tắc đường ống, máy thông tắc cống, máy thông cống GQ85

Cuộn dây lò xo và bộ đầu thông đi kèm với máy

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy thông tắc đường ống GQ85 của chúng tôi, vì sản phẩm phù hợp với nhiều loại đường ống có đường kính khác nhau, từ Φ20-280mm. Và làm sạch được chiều dài đường ống lên tới 40m, kể cả những đường ống cáo cấu trúc phức tạp, hệ thống đường ống gấp khúc.

máy thông tắc đường ống, máy thông tắc cống, máy thông cống GQ85

Cách lắp đầu thông và dây lò xo rất đơn giản

Máy thông tắc đường ống GQ85 có kích thước gọn nhẹ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của người sử dụng!

Cấu tạo của máy thông cống GQ85 bao gồm các bộ phận:

máy thông tắc đường ống, máy thông tắc cống, máy thông cống GQ85 Chú thích ảnh: 

  1. Tay cầm
  2. Động cơ
  3. Công tắc điều chỉnh
  4. Đầu dây lò xo Φ8
  5. Chân máy
  6. Thân máy
  7. Hộp dây lò xo Φ8
  8. Cần ép
  9. Chốt cố định thân máy với hộp dây lò xo

Phụ kiện tặng kèm Máy thông tắc cống GQ-85:

STT Tên phụ kiện và số lượng Hình ảnh
1 01 đôi găng tay `Thiết bị thông cống GQ790

Máy thông tắc đường ống GQ85 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình, cơ quan, xí nghiệp, mang lại sự tiện ích và tiết kiệm tối đa chi phí so với sử dụng dịch vụ thông tắc cống hiện nay. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian 3 tháng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy môi truòng, thiết bị thông tắc như: Máy thông cống GQ150, máy thông tắc bồn cầu 500W, dây lò xo thông tắc… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 –  0984 930 099 –  0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!