Giới thiệu máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Trong quá trình chế biến thuốc Đông y, công đoạn trộn bột khô và bột ướt luôn chiếm nhiều thời gian và công sức của người thầy thuốc. Nếu chúng ta làm thủ công sẽ dẫn đến những hệ lụy về sức khỏe, như những bệnh về khớp, xương, đau lưng, do phải cúi nhiều. Hơn nữa những loại nguyên liệu không được trộn đồng đều, ảnh hưởng đến chất lượng của từng viên thuốc. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi giới thiệu giải pháp hoàn hảo: Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A.

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Hình ảnh máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A giúp người dùng làm ẩm và trộn đều những ngyên liệu thuốc bắc, thuốc đông y từ dạng bột khô để nén ép thành những viên thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất! Sản phẩm được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Kỹ thuật viên vận hành máy trộn bột ướt 3A

Cấu tạo của máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A bao gồm:

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Chú thích ảnh:
1. Bộ công tắc điều khiển, 2. Thùng trộn, 3. Chốt khóa quay thùng trộn, 4. Vỏ máy,
5. Nắp thùng trộn, 6. Động cơ và pu li dây đai, 7. Nắp hông máy trộn

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A mang lại cho người sử dụng:

Với diện tích thùng trộn lớn lên tới 38 lít cho phép máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A có khả năng trộn được một lượng nguyên liệu lớn cùng một lúc. Ngoài ra, người sử dụng có thể dễ dàng đổ thêm chất làm ẩm trong quá trình đảo trộn. Toàn bộ phần thùng trộn được làm bằng inox không gỉ, chống ăn mòn, độ bền cao. Đặc biệt, thùng trộn của máy có thể nghiêng một góc 900 giúp dễ dàng đổ nguyên liệu và vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Nắp bảo vệ an toàn Máy trộn bột ướt thuốc Đông y 3A

Thiết kế cánh xoắn đặc biệt được tính toán kỹ nhằm nâng cao hiệu suất, rút ngắn thời gian hoạt động của mỗi mẻ trộn. Tốc độ và sự ổn định của cánh xoắn được duy trì 46 vòng/phút, nguyên liệu liên tục được đảo trộn trong thùng, do đó các thành phần thuốc sẽ nhanh chóng tạo thành khối đồng nhất thuận tiện cho công đoạn tạo thành viên.

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Quá trình vận hành Máy trộn bột ướt thuốc Đông y 3A

Máy trộn bột ướt 3A có cách vận hành êm ái: Với kết cấu chắc chắn giúp cho máy không bị rung lắc và không tạo tiếng ồn lớn trong khi hoạt động. Ngoài ra, bộ phận cấp liệu có nắp bảo vệ giúp cho quá trình trộn, nguyên liệu không bị văng hay thoát ra ngoài, đảm bảo vệ sinh và không gây lãng phí.

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A

Sản phẩm sau khi sử dụng máy trộn bột ướt thuốc Đông y 3A

Máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A có cách sử dụng dễ dàng: Người dùng chỉ cần cấp nguuồn điện cho máy, sau đó đổ nguyên liệu và các chất làm ẩm vào thùng trộn. Lưu ý, với mỗi mẻ trộn chỉ nên đổ từ 5 – 8kg nguyên liệu để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình trộn, người dùng có thể mở nắp để kiểm tra độ ẩm hoặc cho thêm các thành phần làm ướt khác nếu cần. Tùy theo yêu cầu thành phần thuốc mà người dùng có thể điều chỉnh thời gian ngừng hoạt động của máy sao cho phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng máy trộn bột ướt thuốc đông y 3A:

Cần giữ khoảng cách an toàn với máy, không cho tay quá sâu vào thùng trộn trong khi máy đang hoạt động.

Không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để gạt hoặc đẩy nguyên liệu vào thùng trộn.

(*) Người dùng có thể chủ động thời gian mỗi mẻ trộn để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Với sản phẩm máy trộn bột thuốc đông y dạng ướt 3A, quý khách hàng sẽ có được một trợ thủ hoàn hảo cho công việc, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và nâng cao được hiệu quả công việc, mang lại năng suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Máy trộn bộn ướt 3A được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng. Các vấn đề về kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộcdòng máy dược phẩm như: máy cắt lát thảo dượcmáy xay nghiền thảo mộcmáy trộn bột thuốc khô, máy ép viên thuốc… tạo nên một dây chuyền sản xuất thuốc đông y hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!