Giới thiệu sản phẩm Máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg

Tại các hiệu thuốc Đông y, công việc xay các loại thuốc bắc, thuốc nam, thảo dược đã phơi khô cần được thực hiện kỹ càng để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao. Việc xay bột từ các loại nguyên liệu trên thường tốn nhiều thời gian, công sức, và nhiều khi sản phẩm vẫn chưa đạt chất lượng như yêu cầu. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp đến quý khách sản phẩm Máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg.

Máy xay nghiền thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

Công việc giã bột thuốc bắc tốn nhiều thời gian và công sức

Máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg giúp người dùng nghiền bột mịn từ các loại thuốc đông y, thuốc bắc, thuốc nam đã được phơi khô thành dạng bột mịn, phục vụ nhu cầu của các hiệu thuốc. Ngoài ra, máy còn được dùng để xay nghiền ngũ cốc thành bột.

Máy xay nghiền thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

Hình ảnh máy xay thuốc bắc 3A1kg

Vì sao quý khách nên sở hữu một sản phẩm máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg cho hiệu thuốc, hay chính trong gian bếp của gia đinh?

– Với chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, máy xay nghiền thuốc bắc 1Kg giúp người dùng an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như phù hợp với mọi không gian bếp, hay cửa hiệu.

Máy xay nghiền thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

Thảo dược đã được xay thành bột mịn

– Máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg đạt được năng suất từ 500 – 800 (Gam/mẻ/1-5 phút). Với năng suất này, sản phẩm sẽ giúp người dùng xay bột nhanh chóng và dễ dàng.

– Ngoài ra, máy còn nghiền được bột khô từ các loại ngũ cốc như gạo, đỗ tương, đậu đỏ… giúp người dùng chế biến các loại bánh thơm ngon cho gia đình hoặc nấu cháo cho trẻ nhỏ.

Máy xay nghiền thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

Ngoài ra, máy còn xay được các hạt ngũ cốc

– Trọng lượng của máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg khá nhẹ, chỉ 7Kg, nhờ đó người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

– Với núm điều chỉnh độ nghiêng, máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg giúp người dùng thao tác đổ nguyên liệu đã được nghiền ra ngoài rất thuận tiện!

Cấu tạo của máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg bao gồm:

Máy xay nghiền thuốc bắc, máy xay bột ngũ cốc

Chú thích ảnh: 1. Động cơ – 2. Núm điều chỉnh độ nghiêng của máy – 3. Thùng nghiền – 4. Nắp máy – 5. Chốt giữ nắp máy – 6. Núm điều chỉnh – 7. Cầu chì

Một số lưu ý khi sử dụng Máy xay nghiền thuốc bắc 3A1Kg:

– Thời gian cho mỗi mẻ nghiền không nên quá 10 phút.

– Mức nguyên liệu trong máy phải thấp hơn thành máy từ 2 – 3 cm để máy hoạt động tốt nhất.

– Thời gian để máy nghỉ giữa các mẻ nghiền tối thiểu là 10 phút để giúp máy hoạt động ổn định và bền động cơ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy xay bộtmáy chế biến thực phẩm như: máy xay củ nghệ tươimáy nghiền bột ngũ cốcmáy nghiền bột nướcmáy làm sữa đậu nành… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!