MÁY LÀM VƯỜN ĐA NĂNG 3A – SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO BÀ CON KHI TRỒNG TRỌT

Đối với bà con trồng cây ăn quả, cây cảnh hay làm vườn ươm, phát triển mô hình VAC… thì công việc làm vườn chiếm rất nhiều thời gian và công sức, từ việc làm cỏ, xới đất, tưới nước tới việc cắt tỉa cây trồng, xén hàng rào… Để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất, bà con đã sử dụng các loại thiết bị, máy móc hỗ trợ cho công việc. Tuy nhiên, việc đầu tư cho nhiều loại máy móc phục vụ việc làm vườn tốn kém khá nhiều chi phí, lại không thuận tiện cho việc sử dụng. Hiểu được nhu cầu của bà con, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I đã cung ứng ra thị trường sản phẩm Máy làm vườn đa năng 3A – Sản phẩm được tích hợp tới 7 chức năng làm việc, hỗ trợ tối đa cho công việc làm vườn của bà con.

Sản phẩm Máy làm vườn đa năng 3A

Hình ảnh Máy làm vườn đa năng 3A với các đầu máy: 1. Đầu cắt cỏ – 2. Đầu xới đất

– 3. Đầu xới cỏ – 4. Đầu bơm nước – 5. Đầu xén hàng rào – 6. Đầu gặt lúa – 7. Đầu cắt cành

Máy làm vườn đa năng 3A tích hợp 7 tính năng hữu ích

1. Tính năng cắt cỏ

Máy làm vườn đa năng 3A được trang bị đầu máy cắt cỏ, với lưỡi dao cắt vô cùng sắc bén, có thể cắt được hầu hết các loại cỏ vườn, cỏ mọc hoang và cây dại nhỏ… Với tính năng này, bà con dễ dàng dọn sạch cỏ trong vườn một cách nhanh chóng. Công việc cắt cỏ định kỳ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng cắt cỏ

Kỹ thuật viên đang sử dụng tính năng cắt cỏ của Máy làm vườn đa năng 3A

2. Tính năng xới đất

Một trong những tính năng nổi bật của máy là khả năng xới đất mạnh mẽ. Bà con có thể sử dụng tính năng này để xới đất vườn, xới đất ruộng trồng rau màu rất hiệu quả. Để máy hoạt động tốt nhất, bà con không nên xới ở những nơi đất cứng, nhiều sỏi đá mà nên xới ở nơi đất thịt mềm.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng xới đất

Tính năng xới đất mạnh mẽ của Máy làm vườn đa năng 3A

3. Tính năng xới cỏ

Nhằm giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, việc xới cỏ nên được thực hiện thường xuyên. Máy làm vườn đa năng 3A với đầu máy xới cỏ sẽ giúp bà con dọn sạch “tận gốc” các loại cỏ cứng đầu. Ngoài ra, bà con cung có thể sử dụng tính năng này để rạch đất thành hàng để gieo trồng hoa màu.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng xới cỏ

Tính năng xới cỏ sẽ giúp bà con loại bỏ cỏ dại tận gốc

4. Tính năng cắt cành

Đối với bà con làm vườn, công việc tỉa cành cho cây là rất cần thiết. Công đoạn tỉa cành sẽ loại bỏ được những cành sâu bệnh, cành còi cọc, cành không cho trái, cành kém thẩm mỹ… giúp cây có tán đẹp, sinh trưởng và phát triển tốt, sai hoa, sai trái hơn. Với tính năng cắt tỉa cành cây của Máy làm vườn đa năng 3A, bà con có thể dễ dàng làm công việc này mà không phải leo treo trên cao, gây bất tiện và nguy hiểm. Lưỡi cưa của máy được chế tạo rất sắc bén và chắc chắn, có thể xử lý được những loại cành cây có đường kính từ 10- 15cm và chiều cao khoảng 3 mét tính từ mặt đất.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng cắt cành cây

Kỹ thuật viên cưa cành bằng Máy làm vườn đa năng 3A

5. Tính năng xén hàng rào cây xanh

Một tính năng thú vị nữa của chiếc máy siêu tiện lợi này, đó là khả năng xén hàng rào cây xanh. Đối với bà con trồng cây cảnh, công nhân môi trường đô thị hay những gia đình có sân vườn, rào cây thì tính năng này sẽ giúp ích khá nhiều. Bà con có thể xén tỉa hàng rào, tạo hình cho cây cảnh một cách dễ dàng, đẹp mắt. Năng suất và hiệu quả làm việc của máy vượt trội hơn hẳn so với cắt tỉa bằng kéo thủ công, bà con sẽ không còn phải mất thời gian, công sức như trước.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng xén hàng rào

Máy có khả năng xén hàng rào cây xanh hiệu quả

6. Tính năng bơm nước

Đối với trồng trọt, nước tưới là yếu tố then chốt trong việc chăm sóc rau màu, cây cối. Thay vì phải xách từng xô nước nặng nhọc, giờ đây bà con có thể sử dụng chiếc máy làm vườn đa năng 3A với đầu máy bơm nước: Bà con chỉ cần nối thêm ống dẫn nước là có thể dễ dàng di chuyển thực hiện việc tưới cây cho khu vườn.

Máy làm vườn đa năng: Tính năng bơm nước

Máy được lắp hoàn chỉnh với đầu bơm nước

7. Tính năng cắt lúa

Ngoài việc sử dụng máy cho việc làm vườn, người sử dụng còn có thể tận dụng chức năng của chiếc máy đặc biệt này để cắt lúa tại những vùng ruộng trũng, nhỏ nhờ được trang bị thêm phụ kiện dao gặt lúa sắc bén. Khi máy hoạt động sẽ cho tốc độ cắt cực nhanh gấp 2 đến 3 lần so với việc cắt lúa bằng tay.

Máy làm vườn đa năng 3A: Tính năng cắt lúa

Tính năng cắt lúa của Máy làm vườn đa năng 3A

Cấu tạo của máy làm vườn đa năng 3A:

Cấu tạo của Máy làm vườn đa năng 3A Chú thích ảnh:

1- Đầu nổ

2- Ống truyền chuyển động nối đầu máy đến thanh truyền chuyển động

3- Thanh truyền chuyển động

4- Tay cầm

5- Dao cắt

6- Tấm chắn cỏ

Máy làm vườn đa năng 3A là công cụ vô cùng hữu ích đối với bà con làm vườn hiện nay. Sản phẩm với 7 tính năng sẽ hỗ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong công việc cho bà con. Hiện chúng tôi phân phối Máy làm vườn đa năng 3A trên toàn quốc và bảo hành máy trong thời gian 3 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm máy hỗ trợ cho việc trồng trọt của bà con như: Máy xới đất 3A1401,Máy xay đất vườn ươm 3A3Kw, Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A, Dụng cụ hái trái cây trên cao chạy điện 3A…

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn