Mời quý vị và bà con theo dõi video sử dụng Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw:

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw hay còn gọi là Máy băm nghiền đa năng 3A1,5Kw do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu, chế tạo. Máy giúp người chăn nuôi chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các loại nông sản và phụ phẩm nông nghiệp sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220V, sử dụng động cơ với công suất 1,5Kw. Năng suất băm nghiền của máy phù hợp với quy mô chăn nuôi hộ gia đình, giúp các gia đình chăn nuôi tốt hơn, lợi nhuận cao hơn.

Hình ảnh Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Hình ảnh Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw gồm 3 tính năng như sau:

* Tính năng nghiền bột khô các loại như: Sắn khô, ngô hạt, đậu tương, gạo, cá khô… Năng suất nghiền bột khô đạt 30 – 50Kg/h. Với tính năng này bà con chăn nuôi có thể tự sản xuất cám tại nhà. Làm nguyên liệu để ủ men, làm cám viên hoặc phối trộn với các loại thức ăn khác.

Sản phẩm nghiền bột khô của máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Ngô, đậu, mì lát khô được nghiền bằng Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

 * Tính năng nghiền nát nhuyễn các loại nguyên liệu như: Thân chuối, bèo, rau cỏ… và các loại thức ăn thủy sản có vỏ cứng như: Ốc, cua, trai, hến… Đây là nguồn thức ăn giàu chất xơ, đạm, khoáng chất… cần thiết cho sự phát triển của vật nuôi. Giúp vật nuôi tăng trọng nhanh, tăng sức đề kháng và nâng cao chất lượng sản phẩm. Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 100Kg.

Với tính năng này, nguyên liệu sau khi nghiền nát, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay mà không cần đun nấu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giữ lại được lượng vitamin tối đa trong thức ăn. Đặc biệt, thức ăn dạng nát nhuyễn sẽ giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng hơn.

Tính năng nghiền nát nhuyễn của Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Các nguyên liệu đã được nghiền nát bằng Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

* Tính năng băm nhỏ ra các sản phẩm từ 1 – 5cm các loại nguyên liệu như: Cỏ voi, thân cây ngô, cây lạc, rau… Năng suất băm khoảng 120 – 200Kg/h. Với tính năng hữu ích này, đến vụ thu hoạch ngô, lạc, sắn. Bà con tận thu cây tươi về dùng máy băm nhỏ. Đem ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi. Hoặc ủ làm phân xanh, làm đệm lót chuồng sinh học.

Tính năng băm nhỏ của Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Sản phẩm băm nhỏ bằng Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw

Đặc biệt, khi mua máy băm nghiền đa năng 3A1,5Kw. Quý khách sẽ được tặng kèm T17 mở dao (trị giá 30.000 vnđ).

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá cao. Đài truyền hình Việt Nam đã giới thiệu trong chương trình”Doanh nhân và hội nhập của” của VTV1 và chương trình “Sáng tạo Việt” của VTV3.

Chương trình Doanh nhân và hội nhập – VTV1:

Chương trình Sáng tạo viêt – VTV3:

Cấu tạo của Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw:

Hình ảnh cấu tạo của Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1,5Kw 1- Bộ khung đỡ máy gồm 3 ống kẽm được gắn với nhau. Tạo nên cấu trúc vững chắc để đỡ động cơ và thùng băm. Chân máy gồm: 2 chân được gắn cao su và 1 chân không có cao su để tiếp mát đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2- Cửa ra sản phẩm.

3- Mặt sàng.

4- Phễu nạp nguyên liệu được làm bằng tôn 2 ly có cấu tạo bền, đẹp, chắc chắn.

5- Thùng băm được làm bằng inox, trong thùng băm có lắp bộ dao nghiền, có gắn cửa xả nguyên liệu.

6- Động cơ 1,5Kw với tốc độ trục chính lên tới 2850 vòng/phút.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A1.5Kw được Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối toàn quốc và bảo hành trong thời gian 06 tháng. Khi mua Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A1.5Kw tại các đại lý và kho hàng. Khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành của Công ty. Chúng tôi cung cấp sách hướng dẫn sử dụng máy và kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm đi kèm.

LƯU Ý: Để tránh hàng giả Quý khách nên tìm hiểu rõ thông tin trước khi mua máy.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!