Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw, giúp việc trồng trọt thêm hiệu quả!

Hiện nay tại các vườn ươm cây giống, bà con thường phải chuẩn bị số lượng bầu đất lớn để ươm cây. Để có được những bầu ươm chất lượng tốt thì công đoạn nghiền đất đặc biệt được chú trọng. Theo cách làm truyền thống, bà con thường đập đất, sàng mịn thủ công, tốn nhiều công sức và thời gian. Nhằm hỗ trợ bà con làm vườn ươm được thuận lợi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I đã cung ứng ra thị trường Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw. Với sản phẩm này, bà con sẽ dễ dàng nghiền được các loại đất thịt thành dạng hạt nhỏ, tơi, xốp – phục vụ đắc lực cho công việc của mình.

Kỹ thuật viên sử dụng Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw

Kỹ thuật viên sử dụng Máy xay đất vườm vươm 3A4Kw

Sự ra đời của máy xay đất vườn ươm 3A4Kw sẽ là sự lụa chọn hoàn hảo của khách hàng!

Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw có tính năng nghiền các loại đất thịt thành dạng hạt nhỏ, tơi, xốp – cung cấp nguyên liệu chính để làm bầu ươm cây. Bà con lưu ý nên chọn loại đất không lẫn sỏi đá, độ ẩm của đất từ 8 – 12% để máy nghiền đạt hiệu quả tốt nhất. Với tính năng hữu ích này, Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw hiện là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bà con làm vườn ươm, sử dụng phổ biến tại các hợp tác xã ươm cây giống, các trang trại trồng cây ăn quả, cây cảnh…

Nguyên liệu đầu vào của Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw

Nguyên liệu đầu vào có kích thước dưới 10cm

Ưu điểm của máy xay đất vườn ươm 3A4Kw:

– Máy sử dụng động cơ 4Kw, nguồn điện 3 pha giúp máy hoạt động khỏe. Công nghệ búa đập mạnh mẽ, tốc độ lên tới 1425 lần/phút, giúp máy có năng suất ấn tương: 1000 – 1500 kg/giờ.

– Bên cạnh đó, máy được trang bị bộ phận bánh đà, tạo lực đẩy giúp quá trình nghiền đất được nhanh chóng. Đồng thời giảm tác động lên motor để máy hoạt động bền và ổn định.

Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw có năng suất t - 1,5 tấn/giờ

Máy có năng suất làm việc mạnh mẽ, đạt 1 – 1,5 tấn/giờ

– Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw giúp bà con nghiền đất thành dạng hạt nhỏ, tơi, đồng đều, dễ dàng phối trộn với các nguyên liệu khác như cát, phân bón, xơ dừa… để đóng bầu ươm. Sử dụng máy, bà con tiết kiệm được công sức, thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

– Sử dụng máy đơn giản, thao tác vận hành dễ dàng, chỉ cần một nhân công làm việc.

Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw xay đất nhỏ mịn, tơi xốp

Đất được nghiền nhỏ, tơi, xốp nhờ Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy xay đất vườn ươm 3A4Kw:

* Cấu tạo máy:

Cấu tạo của Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw

Chú thích ảnh: 1. Phễu nạp liệu – 2. Thùng nghiền – 3. Bánh đà – 4. Bảo vệ dây đai – 5. Cửa ra sản phẩm – 6.Khung máy – 7. Động cơ

* Nguyên lý hoạt động: 

Sau khi cho đất vào cửa nạp, đất sẽ rơi xuống buồng nghiền, tại đây, đất được dao băm dạng lược băm nhỏ và búa đập sẽ nghiền nát đất thành dạng hạt nhỏ, mịn. Đất thành phẩm thu được qua cửa ra của máy.

Bộ búa nghiền của Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw

Công nghệ búa đập mạnh mẽ, đập với tốc độ 1425 lần/phút

Lưu ý khi sử dụng máy xay đất vườn ươm 3A4kw:

– Nguyên liệu đầu vào của máy cần chọn loại đất không lẫn sỏi đá, độ ẩm không quá 20%

– Kiểm tra máy trước khi vận hành, siết chặt bu lông, đai ốc, tai hồng khóa buồng nghiền.

– Đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy làm việc.

Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw thực sự là một công cụ hữu ích, giải phóng sức lao động cho bà con làm vườn. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian 06 tháng và được phân phối trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chu đáo và chính xác nhất.

Ngoài sản phẩm Máy xay đất vườn ươm 3A4Kw, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I còn cung cấp nhiều sản phẩm khác, phục vụ công việc làm vườn của bà con, như: Máy xới đất mini 3A, Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A, Máy cắt cỏ chạy điện cầm tay 3A…

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn