Máy xới đất mini làm vườn 3A – Sản phẩm không thể thiếu cho mỗi khu vườn!

Bạn đang sở hữu một mảnh đất nhỏ xinh, bạn luôn cố gắng tận dụng mảnh đất đó để trồng các loại rau xanh và cây hoa cảnh việc này vừa cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình bạn lại vừa làm đẹp được cho ngôi nhà. Tuy nhiên công việc xới đất để trồng cây và làm tơi đất sau mỗi mùa thu hoạch luôn khiến bạn mệt mỏi và khó chịu? Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo: Máy xới đất mini làm vườn 3A .

Máy xới đất mini làm vườn, máy xới đất mini, máy làm vườn, thiết bị làm vườn,

Máy xới đất mini làm vườn 3A giúp người dùng xới và làm tơi đất hiệu quả. Máy có khả năng xới đất sâu từ 70-90 (mm) một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức so với cách làm thủ công là dùng cuốc để xới.

Máy xới đất mini làm vườn, máy xới đất mini, máy làm vườn, thiết bị làm vườn,

Kỹ thuật viên vận hành máy xới đất làm vườn 3A

Cấu tạo của máy xới đất mini làm vườn 3A:

Máy xới đất mini làm vườn, máy xới đất mini, máy làm vườn, thiết bị làm vườn,

Chú thích ảnh:1) Pin – 2) Tay cầm- 3) Bộ phận điều chỉnh độ dài ngắn của máy – 4) Đầu xới đất- 5) Công tắc bật và tắt máy

Những ưu điểm nổi bật của máy xới đất mini làm vườn 3A:

– Máy xới đất mini làm vườn 3A thích hợp sử dụng với những mảnh đất thịt, đất cát pha, không lần sỏi đá và các vật dễ gây ra cháy nỗ. Với sản phẩm của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng làm tơi đất để thuận tện cho công việc gieo trồng.

– Thay vì mất quá nhiều thời gian và công sức dùng xới cuốc đất, khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thì nay, với máy xới đất mini làm vườn của thương hiệu 3A, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Mảnh đất của bạn sẽ được làm tơi xốp chỉ trong một thời gian ngắn.

Máy xới đất chạy điện, myá xới đất làm vườn

Máy xới đất làm vườn 3A đang hoạt động

– Với kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm, máy xới đất mini 3A giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều khiển. Đặc biệt, với khả năng điều khiển được độ dài chán cầm, giúp người dùng diều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy xới đất mini làm vườn, máy xới đất mini, máy làm vườn, thiết bị làm vườn,

Điều chỉnh chiều dài cán cầm của máy

– Máy xới đất mini làm vườn 3A sử dụng nguồn điện sạc pin rất tiện dụng, cho thời gian làm việc liên tục là 20-25 phút. Máycó cách vận hành dễ dàng, hoạt động hiệu quả và có cách vệ sinh sau khi sử dụng rất đơn giản.

Lưỡi dao của Máy xới đất làm vườn 3A1401 được chế tạo bằng thép hợp kim cứng, các đầu lưỡi xới được bố trí so le nhau giúp máy xới đất được tơi xốp hơn, hiệu suất làm việc của máy đạt tối đa giúp cải tạo đất tốt hơn, mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy gieo trồngmáy làm vườn như: kéo cắt cành cây trên caodụng cụ hái trái câydụng cụ gieo hạt giống… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn