Giới thiệu Bộ dụng cụ cắt cành 3A (Loại sử dụng khí nén)

Đối với những gia đình sở hữu một khu vườn hay những hộ chăm sóc và kinh doanh cây cảnh thì công việc chăm sóc, cắt, tỉa cành để tạo hình và cắt, ghép cây để nhân giống chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Đây là những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, cũng như có những yêu cầu riêng về kỹ thuật. Hiểu được điều này, Công ty CPĐT Tuấn Tú cung cấp đến bà con và quý khách hàng bộ dụng cụ cắt ghép cành cây 3A (Loại sử dụng khí nén) – sản phẩm được coi là bạn của những khu vườn!

Bộ dụng cụ cắt ghép cành

Bộ dụng cụ cắt ghép cành 3A (Loại sử dụng khí nén) bao gồm 3 sản phẩm: Dụng cụ cắt cành trên cao, Dụng cụ cắt cành cầm tay và Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A. Hai dụng cụ cắt cành, loại cắt trên cao giúp người dùng tỉa, cắt bỏ những cành chết, cành sâu bệnh,… cách mặt đất từ 2 – 3 mét một cách dễ dàng, nhanh chóng và loại cầm tay giúp người dùng cắt, tỉa, tạo hình cho các cây ăn quả, cây cảnh theo ý muốn. Trong khi đó, dụng cụ cắt ghép cành cầm tay với thiết kế có lưỡi dao cắt đặc biệt, giúp cắt các cành cần ghép thành dạng vết khuyết, khiến việc ghép cành dễ dàng và hiệu quả hơn cách cắt ghép cành thông thường.

Ba sản phẩm trong bộ dụng cụ cắt ghép cành 3A (Loại sử dụng khí nén) đều hoạt động dựa trên nguyên lý: Khi ta bóp cò, van khí trong dụng cụ được mở ra, khí nén với áp lực cao được dẫn vào dụng cụ làm cho lưỡi cắt đóng lại với một lực rất mạnh, giúp cắt đứt cành cây một cách dễ dàng. Lưỡi cắt sẽ trở về vị trí ban đầu khi ta nhả cò.

I. Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (Loại sử dụng khí nén)

Cấu tạo của dụng cụ cắt cành cầm tay 3A:

Cấu tạo dụng cụ cắt cành cầm tay

Dụng cụ cắt cành cầm tay 3A là sản phẩm tiện dụng trong công việc cắt tỉa các cành cây bị sâu bệnh, hay cắt tỉa cành để tạo hình nghệ thuật cho các loại cây cảnh. Sản phẩm rất phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình trồng cây ăn quả, cây cảnh; hay tại các trang trại, các công ty môi trường… giúp cho công vệc tỉa cành, chăm sóc cây trở nên thuận tiện hơn và mang lại hiệu quả cao!

Thao tác cắt cành cây cầm tay

Những ưu điểm của dụng cụ cắt cành cầm tay 3A (Loại sử dụng khí nén):

– Sản phẩm giúp người dùng cắt cành cây xấu bệnh một cách dễ dàng, đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cây.

– Dụng cụ hoạt động bằng khí nén, giúp cho công việc cắt cành trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng, giảm thời gian, công sức cho người lao động cũng như nâng cao chất lượng công việc.

II. Dụng cụ cắt cành trên cao 3A (Loại sử dụng khí nén)

Cấu tạo của dụng cụ cắt cành trên cao 3A:

Cấu tạo dụng cụ cắt cành trên cao

Dụng cụ cắt cành trên cao 3A giúp người sử dụng cắt, tỉa các cành cây ở vị trí cao hoặc xa tầm tay với tới. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, người dùng sẽ không cần sử dụng thang hay leo trèo trên cây không an toàn. Sản phẩm được các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả, cây cảnh; công nhân môi trường… sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Thao tác cắt cành trên cao

Những ưu điểm của dụng cụ cắt cành trên cao 3A (Loại sử dụng khí nén)

– Là sản phẩm giúp người dùng cắt tỉa những cành cây ở vị trí cao, xa một cách dễ dàng, kể cả những cành cây có đường kính lên đến 10mm, mà không cần dùng thang hay leo trèo trên cây như trước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Việc sử dụng khí nén giúp cho việc cắt cành cây trên cao trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

III. Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (Loại sử dụng khí nén)

Cấu tạo của dụng cụ ghép cành cầm tay 3A:

Cấu tạo dụng cụ cắt ghép cành cây

Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (Loại sử dụng khí nén) với công dụng là cắt ghép cành các loại cây ăn quả, cây cảnh,… một cách chính xác, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình, trang trại trồng cây ăn quả, cây cảnh; công nhân môi trường… giúp người dùng đạt được hiệu quả cao trong công việc, đồng thời giảm bớt được thời gian và công sức lao động.

Cách vận hành Dụng cụ ghép cành cầm tay 3A (Loại sử dụng khí nén)

Thao tác cắt ghép cành cây

Các bước cắt ghép cành

Lưu ý khi ghép cành

Chú thích: Ghép hai đoạn cành với nhau theo vết khuyết

Những ưu điểm nổi bật của dụng cụ ghép cành cầm tay 3A:

– Sản phẩm giúp người sử dụng cắt ghép cành một cách dễ dàng, nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao, đồng thời giảm bớt thời gian và công sức lao động.

– Dụng cụ tạo ra vết cắt có hình khuyết đặc biệt, giúp các cành cây sau khi ghép dễ dàng dính sát với nhau, nhờ đó nâng cao được hiệu quả ghép cành.

Với bộ dụng cụ cắt ghép cành 3A (Loại sử dụng khí nén) của Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có được trợ thủ đắc lực để có những khu vườn, những cây xanh phát triển bền vững. Quý khách hàng có thể mua lẻ từng sản phẩm trong bộ dụng cụ mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi có những sản phẩm khác như: máy cắt cành tầm caomáy cưa cành cầm tay, máy cắt cành chạy xăng… phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: : (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!