Giới thiệu sản phẩm máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw

Lượng ván bóc, gỗ vụn tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ, cơ sở chế tạo đồ thủ công mĩ nghệ… mỗi ngày là rất lớn. Trong đó một phần rất nhỏ được sử dụng làm chất đốt, phần còn lại được gom làm rác thải, gây ảnh hưởng đến môi trường rất nghiêm trọng. Vấn đề được đặt ra là cần có một giải pháp toàn diện cho tình trạng này. Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw là sản phẩm như thế!

Các loại ván bóc, gỗ tạp

Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw có chức năng chính là nghiền các loại ván bóc, thanh gỗ nhỏ, đầu gỗ vụn thành dăm bào, mùn cưa, cung cấp cho các nhà máy sản xuất gỗ ép, ván gỗ dăm, hay viên nén gỗ… Sản phẩm được Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối trên toàn quốc.

Máy băm ván bóc, máy nghiền gỗ tạp, gỗ vụn

Các góc máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw

Những ưu điểm nổi bật của máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw là gì?

– Sử dụng máy băm ván bóc 3A37kw, các cơ sở chế biến gỗ sẽ không còn lo lắng về đống phế thải sau mỗi ngày làm việc, mà còn thu được thêm một phần lợi nhuận không nhỏ từ bán sản phẩm mới là dăm gỗ cho các cơ sở làm ván ép và góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Máy băm gỗ tạp, ván bóc, gỗ vụn

Kỹ thuật viên vận hành máy băm ván bóc 3A37Kw

– Hơn nữa, với sự tư vấn của kỹ thuật viên, chỉ cần thêm một số phụ kiện do 3A cung cấp, máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw còn có thể sử dụng để nghiền các loại phụ phẩm từ nông nghiệp như rơm, bã mía, lõi ngô và vỏ dừa… giúp người dùng có nguyên liệu làm đệm lót sinh học, ủ phân hữu cơ rất hiệu quả.

– Máy sử dụng động cơ 37Kw với nguồn điện 380V mạnh mẽ, giúp cho máy đạt được năng suất cao, từ 700 – 1500 kg/giờ, tiết kiệm được đáng kế thời gian và công sức lao động, mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Máy băm gỗ tạp, ván bóc

Ván bóc, gỗ vụn đã được nghiền nhỏ

Nguyên lý hoạt động của máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw: Khi máy hoạt động, động cơ truyền động đến trục nghiền qua hệ thống buli và dây đai, nguyên liệu được đưa vào phễu nạp sau đó bị cuốn vào thùng nghiền. Tại đây nguyên liệu được nghiền nhỏ bởi nhiều búa nghiền, đến khi nhỏ hơn lỗ của mặt sàng. Với tốc độ quay của quạt gió, tạo nên sự chênh lệch áp suất giữa thùng nghiền và bên ngoài môi trường, sản phẩm sau khi nghiền được đưa ra ngoài qua vòi xả.

Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw được cấu tạo bao gồm các bộ phận:

Cấu tạo máy băm ván bóc, gỗ tạp

Chú thích ảnh: 1. Khung đỡ máy – 2. Tủ điện – 3. Đầu ra sản phẩm – 4. Đầu vào nguyên liệu – 5. Hộp bảo vệ buli và dây đai – 6. Động cơ – 7.Tấm chỉnh khe hở cửa vào liệu – 8.Buồng nghiền – 9. Quạt gió -10.Ống dẫn liệu vào quạt gió

Với máy băm ván bóc, gỗ vụn 3A37Kw, các cơ sở sản xuất đồ gỗ sẽ không cần lo lắng về những phụ phẩm trong quá trình sản xuất, mà lại góp phần nâng cao kinh tế, và bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37Kw được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng, mọi vấn đề về kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy lâm nghiệpmáy công nghiệp như máy xử lý phụ phẩmmáy băm dăm gỗmáy sấy nhang… phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!