Giới thiệu máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw (3 pha/380V)

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (3 pha/380V) được sử dụng để băm cỏ voi, thân cây chuối non, thân cây ngô, cây mía… làm nguyên liệu chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm với quy mô trang trại và hộ gia đình. Sản phẩm do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo và được Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối trên toàn quốc.

mays chế biến thức ăn chăn nuôi 380V

Hình ảnh Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng3A2.2Kw (3Pha/380V)

Những tính năng chính của máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw:

Tính năng nghiền nát nhuyễn đối với các loại nguyên liệu như: Thân cây chuối non, bèo tây, rau cỏ, cua, ốc. Với tính năng này, bà con có thể thay đổi công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi, bà con chỉ cần cho nguyên liệu vào máy, máy sẽ nghiền nát nguyên liệu có thể cho gia súc ăn ngay, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, hơn nữa, thức ăn sẽ không bị mất vitamin trong quá trình đun nấu. Do sản phẩm ở dạng nát nên vật nuôi dễ dàng hấp thụ và hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng có trong thức ăn.

Thân chuối đã được máy băm nát nhuyễn

Thân chuối đã được máy nghiền nát nhuyễn

Tinh năng nghiền bột khô: Tính năng này giúp bà con nghiền ngũ cốc khô như ngô, đỗ tương, hay sắn (mỳ) khô, cá khô… để tự sản xuất cám chăn nuôi tại nhà. Năng suất nghiền bột khô của máy đạt được từ: 50 – 70Kg/h.

hạt bắp đã được máy nghiền thành cám

Ngô đã được nghiền thành cám bột

Tính năng băm nhỏ đối với các loại nguyên liệu như: Thân cây ngô, bèo tây, cỏ voi… làm thức ăn cho vật nuôi như trâu, bò, dê, lợn,cá… Sản phẩm sau khi băm bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay. Hoặc ủ chua làm thức ăn dự trữ trong thời gian dài. Ngoài ra, bà con có thể sử dụng bèo, cỏ dại, phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ để làm đệm lót chuồng sinh học hoặc ủ làm phân xanh.Sản phẩm sau khi băm nhỏ có chiều dài từ 1 – 5 (cm). Năng suất băm nhỏ của máy có thể đạt tới 450Kg/h.

Cỏ đã được máy băm nhỏ

Cỏ đã được máy băm thành dạng nhỏ từ 1 – 5 cm

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (3 pha/380V). Thích hợp với những gia đình hay các trang trại sử dụng nguồn điện 3 pha. Máy hoạt động mạnh mẽ, động cơ bền bỉ. Sẽ là thiết bị không thể thiếu đối với những gia đình phát triển kinh tế theo mô hình chăn nuôi. Sản phẩm được Công ty chúng tôi bảo hành trong thời gian 06 tháng. Mọi vấn đề về lỗi kỹ thuật đều được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw (phễu vuông), Máy trộn đứng 3A5,5Kw, Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (phễu tròn)… Giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng. Mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!