Giải phóng sức lao động gia tăng sản xuất nhờ máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Từ xưa tới nay, nhắc đến người nông dân là nói đến vất vả, khổ cưc. Phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời… chẳng có mấy người làm giàu được từ nghề nông. Thấu hiểu những nỗi khổ mà người nông dân đang gặp phải. Công ty CPĐT Tuấn Tú đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra nhiều loại máy móc giúp giải phóng sức lao động, mang tới hiệu quả cao. Trong đó có máy trộn cám 3A3Kw (1 pha), đây là một trợ thủ đắc lức giúp việc chăn nuôi trở nên đơn giản hơn.

Hình ảnh Máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Hình ảnh Máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Có phải bạn đang gặp phải những khó khăn khi chăn nuôi?

  • Chi phí cho thức ăn quá tốn kém khiến lợi nhuận từ chăn nuôi thấp. Thậm chí có thể không có lợi nhuận;
  • Thức ăn không đủ chất dinh dưỡng khiến vật nuôi bị gầy gò, sức đề kháng yếu, dễ bị nhiễm bệnh, thành phẩm kém, giá trị không cao;
  • Khâu trộn nguyên liệu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức. Mỗi lần thực hiện xong, cả cơ thể đều nhức mỏi, lưng cổ đều đau khó chịu

=> Những khó khăn, mệt mỏi ở trên sẽ được dẹp bỏ nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy trộn cám 3A3Kw (1 pha).

Trộn số lớn nguyên liệu nhanh chóng với máy máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw (1 pha) được Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối toàn quốc. Chiếc máy được sử dụng với mục đích chính là trộn các loại nguyên liệu như: cám ngô, bột sắn, rau xanh băm nhỏ… thành hỗn hợp thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi.

Kỹ thuật viên sử dụng máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Kỹ thuật viên sử dụng Máy trộn cám 3A3Kw (1 pha)

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể sử dụng chiếc máy này để trộn rơm, bã mía, mùn cưa, vỏ trấu… đã nghiền nhỏ làm bịch trồng nấm, giá thể trồng cây, đệm lót sinh học…

Máy trộn cám 3A3KW sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Chất liệu inox bền đẹp và đảm bảo vệ sinh

Được chế tạo từ inox chất lượng cao, thùng trộn của máy trộn cám 3A3KW có độ bền cao đồng thời đảm bảo không bị rỉ sét. Vì thế nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm máy không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu. Ngoài ra, chất liệu này cũng giúp máy hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao hơn so với các máy trộn khác trên thị trường.

Khả năng trộn đều các nguyên liệu

Máy trộn cám 3A3Kw 1 pha đang hoạt động

Hoạt động đảo trộn nguyên liệu của máy

Trước đây khi chưa có sự hỗ trợ của máy móc, người sử dụng thường phải trộn nguyên liệu bằng dụng cụ hoặc bằng tay. Điều này gây ra mất nhiều thời gian, công sức, mà lại khiến nguyên liệu không được trộn đều và kĩ nên chất lượng thành phẩm tạo ra không tốt.

Để khắc phục tình trạng này, máy trộn cám 3A3Kw đã được thiết kế với phần thùng trộn có đáy hình tròn, thanh trộn gắn dưới đáy thùng giúp nguyên liệu được trộn đều.

Thiết kế thông minh

Với thiết kế cửa ra sản phẩm có tấm chắn điều chỉnh và nằm ở đáy thùng trộn, người sử dụng có thể dễ dàng lấy thành phẩm và liên tục trộn mẻ nguyên liệu mới mà không cần tắt máy.

Cửa ra nguyên liệu của máy trộn cám 3A3Kw 1 pha

Thiết kế cửa ra hợp lý

Sau khi mở tấm chắn, hoạt động của thanh trộn sẽ đẩy sản phẩm ra ngoài một cách dễ dàng. Để trộn mẻ tiếp theo, tất cả những gì bạn cần làm là hạ tấm chắn xuống và đổ thêm nguyên liệu vào thùng.

Đảo trộn được nhiều loại nguyên liệu

Cánh trộn của máy trộn cám 3A3Kw 1 pha rất to, khỏe

Thanh trộn được thiết kế đặc biệt giúp đảo trộn hiệu quả nhiều loại nguyên liệu

Ngoài các nguyên liệu dạng tinh bột như cám ngô, bột khoai, bột sắn làm thức ăn chăn nuôi. Chiếc máy này còn có thể đảo trộn được mùn cưa, vỏ trấu, rơm rạ hay bã mía đã nghiền nhỏ để làm đệm lót sinh học hoặc giá thể trồng cây, trồng nấm… nhờ thiết kế đặc biệt của thanh trộn.

Sử dụng máy trộn cám 3A3Kw. Người sử dụng có thể dễ dàng tự trộn số lượng lớn nguyên liệu một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên lạc hoặc đăng ký ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tiện dụng này!

Nút liên hệ mua máy trộn cám 3A3Kw 1 pha

Cấu tạo máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw (1 pha):

Cấu tạo của Máy trộn cám 3A3Kw 1 pha

Chú thích:

  1. Cửa nạp nguyên liệu
  2. Cửa ra sản phẩm
  3. Chân máy
  4. Động cơ
  5. Aptomat
  6. Thùng trộn

Ngoài Máy trộn cám 3A3Kw (1 pha), chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy trộn thức ăn chăn nuôi khác như: Máy trộn đứng 3A5,5KwMáy trộn thức ăn gia súc 3A3Kw. Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A5,5Kw…

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng. Mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!