Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (Phễu tròn) – Sự lựa chọn của bà con nông dân thời đại mới!

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (dạng phễu tròn) là cải tiến mới nhất của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu trong các thế hệ máy băm nghiền đa năng 3A. Sản phẩm là thiết bị hữu ích cho bà con nông dân trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất chăn nuôi. Máy phù hợp với quy mô chăn nuôi hộ gia đình, các trang trại vừa và nhỏ, giúp bà con tận dụng tối đa các nguồn nguyên liệu, phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn đầu vào, giảm chi phí đầu tư, tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (Phễu tròn)

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw thế hệ mới

Từ những chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A đầu tiên, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu tiếp tục cải tiến các thế hệ máy sau đó và cho ra đời loại Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw (phễu tròn) – Sản phẩm có nhiều cải tiến so với các thế hệ máy trước:

– Phễu cấp nguyên liệu được cải tiến thành dạng phễu tròn để phù hợp với nhiều loại nguyên liệu, từ những nguyên liệu như thân cây chuối, củ sắn, cỏ voi, thân cây ngô, rau bèo… đến những loại nguyên liệu nhỏ như hạt ngô, hạt đậu tương…

– Thùng băm chứa 3 lưỡi dao được mài vát gắn vào trục chính của động cơ, với một lưỡi dao phía trên với chức năng cắt nhỏ nguyên liệu vào, hai lưỡi dao phía dưới nằm sát đáy thùng băm với chức băm nhỏ thêm, nghiền nát nhuyễn hoặc nghiền khô nguyên liệu theo nhu cầu của người sử dụng. Thùng băm của thế hệ mới được thiết kế ngắn hơn nhằm tăng số lần tiếp xúc của nguyên liệu với dao, từ đó giảm được thời gian băm, tăng chất lượng sản phẩm băm nghiền đồng thời bà con vệ sinh máy sau sử dụng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi mua máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw, Quý khách sẽ được tặng kèm T17 mở dao (trị giá 30.000 vnđ)

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (phễu tròn) có những tính năng ưu việt như sau:

TÍNH NĂNG BĂM NHỎ các loại nguyên liệu như: Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối, rơm, rạ… cho ra các sản phẩm có độ dài từ 1 – 5 cm. Sản phẩm băm nhỏ của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw được dùng làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cá… ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm. Năng suất băm nhỏ trung bình của máy đạt 450Kg/h.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2.2Kw (phễu tròn)

Cỏ, lục bình, khoai mì trước và sau khi được băm nhỏ bằng Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw (phễu tròn)

TÍNH NĂNG NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại nguyên liệu như: Cây chuối, rau, bèo (lục bình), cỏ voi, thân cây ngô, thân và củ sắn (khoai mỳ), thân và củ khoai lang… thành các sản phẩm dạng nát nhuyễn, giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa. Năng suất nghiền nát nhuyễn của máy đạt 200Kg/h. Với tính năng này, máy chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw giúp người chăn nuôi có thể dễ dàng chế biến các loại thức ăn thành dạng nhuyễn tùy theo điều kiện sẵn có tại địa phương hoặc tùy theo sở thích của từng loài vật nuôi.

Ngoài ra, máy còn dùng nghiền nát nhuyễn ốc bươu vàng, các loại đầu cá, phụ phẩm tôm, cua…. với năng suất 100 – 200Kg/h. Bà con có thể tận dụng nguồn thức ăn thủy sản này tại các ao, hồ ở địa phương, giúp bổ sung đạm và khoáng chất cho vật nuôi.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2.2Kw (phễu tròn)

Nguyên liệu trước và sau khi nghiền nát nhuyễn bằng Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw (phễu tròn)

TÍNH NĂNG NGHIỀN BỘT KHÔ các loại nguyên liệu như: Ngô, đậu tương, gạo, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô, lá cây khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, cám tổng hợp hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi. Năng suất nghiền bột trung bình đạt 50 – 70 Kg/giờ.

Tính năng nghiền bột khô Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (phễu tròn)

Ngô, đậu, mì lát khô được nghiền thành cám với Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (phễu tròn)

Cấu tạo của Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2.2Kw (phễu tròn):

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2.2Kw (phễu tròn) 1- Bộ khung đỡ máy gồm 3 ống kẽm được gắn với nhau, tạo nên cấu trúc vững chắc để đỡ động cơ và thùng băm.

Chân máy gồm: 2 chân được gắn cao su và 1 chân không có cao su để tiếp mát đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2- Động cơ 2,2Kw với tốc độ trục chính (tốc độ động cơ) lên tới 2850 vòng/phút.

3- Thùng băm được làm bằng inox, trong thùng băm có lắp bộ dao băm nghiền, có gắn cửa xả nguyên liệu.

4- Phễu nạp nguyên liệu được làm bằng tôn hợp kim có cấu tạo bền, đẹp chắc chắn.

Với các tính năng hữu ích như trên, chiếc Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw (phễu tròn) của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu ngày càng phổ biến và được đánh giá cao trên thị trường máy nông nghiệp tại Việt Nam cũng như tại các nước trong khu vực.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chăn nuôi như: máy ép cám viên, máy xay cám bắp… với nhiều tính năng và năng suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!