Có máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200, dễ dàng xử lý tắc nghẽn tại các đường ống lớn!

Hệ thống cống ngầm, cống thoát nước tổng tại công ty, cơ quan, hay khu dân cư thường là nơi khó để xử lý nhất. Nguyên nhân vì những đường ống này có kích thước lớn, và là nơi tập trung, tích tụ nhiều loại rác thải trôi xuống từ những nhánh cống, hay đường ống nhỏ. Vậy làm thế nào để thông tắc những ổ rác tích tụ lâu ngày trong đường ống lớn? Ngay bây giờ, bạn đã đã có thể tìm được giải pháp hoàn hảo từ 3A với chiếc Máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200!

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Hình ảnh Máy thông cống công nghiệp GQ1200 và các phụ kiện

Máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 là sản phẩm giúp bạn xử lý vấn đề tắc nghẽn và làm sạch các loại đường ống có kích thước lớn, đường kính từ 50 đến 300mm một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đây là thiết bị thông tắc mới nhất do chúng tôi phân phối trên toàn quốc!

Những lý do gây ra tắc cống đôi khi chỉ từ những hành động “tiện tay” thường ngày:

Chắc hẳn trong khi nấu ăn hay dọn dẹp, bạn thường vô tư đổ những loại dầu mỡ trôi theo đường ống? Hay đôi khi chỉ là những sợi tóc nhỏ rơi xuống trong quá trình tắm gội. Những cặn bản này lâu ngày tích tụ, gây nên hiện tượng tắc nghẽn đường ống, dấn đến những vấn đề không nhỏ.

Đừng quá lo lắng, vì đã có máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200!

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Những ưu điểm nổi bật của Máy thông cống công nghiệp GQ1200 mà người sử dụng không nên bỏ qua:

Thao tác đơn giản và hiệu quả:

Việc thông tắc các loại đường ống ngầm nhờ vào sự phá vỡ kết cấu các ổ rác giúp cho quá trình này được diễn ra gọn nhẹ, dễ dàng. Hơn nữa, sử dụng Máy thông cống công nghiệp GQ1200 nước bẩn sẽ không bị trào lên trong suốt quá trình sử dụng.

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Khả năng loại bỏ vật cản mạnh mẽ

Sử dụng dây lò xo và đầu thông chuyên dụng

Máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 được trang bị 6 loại đầu thông khác nhau. Phù hợp với từng loại rác thải, vật cản cần thông tắc. Như đầu thông dùng để đánh tan cục mỡ, đầu thông phá các ụ rác. Hay đầu thông dùng để lấy tóc trong đường ống. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một dụng cụ tháo lắp đầu thông, dây lò xo. Khiến cho thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Máy thông cống công nghiệp 3A sử dụng dây lò xo thông tắc phi 30, có độ đàn hồi và chất lượng cao, nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng luồn vào các đường ống gấp khúc, cấu trúc phức tạp, mà không cần đến thao tác đục phá, nhờ đó, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian và công sức!

Dễ dàng thu dây lò xo về sau khi sử dụng

Một ưu điểm nữa của máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 là thao tác thu dây lò xo về sau khi thông tắc xong khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần bật ngược lại công tắc so với ban đầu, ấn cần ép, điều chỉnh cần khóa. Sẽ giúp cho dây lò xo được thu về thanh chóng, mà không cần tốn nhiều công sức. Người dùng cũng cần vệ sinh dây lò xo thông tắc và đầu thông sạch sẽ để bảo quản tốt hơn.

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Lắp thêm dây lò xo cho đường ống dài

Thao tác di chuyển máy dễ dàng

Máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 được chế tạo bằng gang chất lượng cao. Nên có trọng lượng lên tới 55 kg. Tuy nhiên với thiết kế 4 bánh xe dạng con lăn. Cho phép người dùng dễ dàng di chuyển đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau. Bên cạnh đó, 2 bánh xe phía sau còn được thiết kế với bộ phận khóa bánh chắc chắn, nên đảm bảo máy sẽ không bị trơn trượt trong quá trình hoạt động và an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Máy có độ bền cao

Toàn bộ phần vỏ của máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 được làm bằng chất liệu gang đúc, và được chế tạo, gia công tỉ mỉ, nên máy có độ bền cao, mang lại hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a,

Nếu bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, và nếu như bạn đã từng chờ đợi dịch vụ thông tắc chậm trễ cũng như chi trả những hóa đơn khổng lồ, mà chất lượng không tốt? Hay bạn đang muốn tìm một thiết bị thông tắc chuyên dụng để nâng cao chất lượng của dịch vụ thông tắc? Hãy sở hữu ngay máy thông cống công nghiệp 3AGQ1200 ngay hôm nay nhé!

Cấu tạo của máy thông cống công nghiệp GQ1200 bao gồm các bộ phận:

máy thông cống công nghiệp, máy thông cống, máy thông tắc cống, máy thông cống 3a, Chú thích ảnh:

1- Khung máy

2- Động cơ

3- Cần khóa dây lò xo

4- Tay đẩy

5- Cần ép

6- Lỗ luồn dây lò xo qua máy

7- Công tắc

8- Bánh xe

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng thiết bị thông tắc, máy  xử lý môi trường như: máy thông tắc A96, máy thông đường ống A99, các loại dây lò xo thông tắc… phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng. Mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!