Dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A – Nhỏ gọn mà đầy tiện dụng!

Bạn đã từng gặp phải rắc rối với những sợi tóc mắc lại ở ống thoát nước nhà tắm? Bạn cũng đã từng tốn khá nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết những vấn đề tắc nghẽn do sợi tóc gây ra? Hãy sở hữu ngay cho mình một dụng cụ lấy rác nhà tắm rất gọn nhẹ mà vô cùng hiệu quả!

dụng cụ lấy rác nhà tắm

Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn bởi những sợi tóc

Dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A giúp người dùng giữ lại những sợi tóc, rác ở bề mặt ống thoát nước tại nhà tắm, giúp chúng không còn bị trôi xuống cống theo dòng nước. Đường ống thoát nước nhà tắm của nhà bạn sẽ luôn luôn sạch sẽ và không còn tình trạng tắc nghẽn nữa!

Dụng cụ lấy rác nhà tắm

Dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A có cách sử dụng dễ dàng

Với dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A, bạn sẽ không còn lo lắng nữa!

– Dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A có thiết kế với hình bông hoa màu trắng trang nhã, nên phù hợp với nhiều loại đường ống, từ ống thoát sàn, đến đường ống thoát nước tại bồn rửa mặt, chậu rửa bát..

Dụng cụ lấy rác nhà tắm

Dụng cụ phù hợp với nhiều đường ống

– Dây xích của dụng cụ lấy rác 3A được làm từ chất liệu thép không gỉ, nên bền bỉ theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Chiều dài của dây xích là 42,5cm, được tạo thành từ các viên bi nhỏ nối liền nhau, giúp dễ dàng di chuyển trong không gian đường ống nhỏ hẹp. Những nhánh cao su nằm ngang có tác dụng giữ rác và tóc lại, không cho chúng trôi theo dòng nước xuống đường ống.

– Sử dụng sản phẩm dụng cụ lấy rác 3A, quý khách hàng sẽ không cần dùng những loại hóa chất độc hại mỗi khi đường ống bị tắc nghẽn do những sợi tóc gây ra nữa. Cũng không cần đục phá công trình hay sử dụng những máy móc cồng kềnh. Rất đơn giản và thuận tiện!

Dụng cụ lấy rác nhà tắm

Dụng cụ lấy rác 3A giữ lại những sợi tóc và rác

– Dụng cụ lấy rác nhà tắm có cách sử dụng dễ dàng: Chỉ cần thả dây xích xuống đường ống, giữ cánh hoa ở phía trên nắp cống, những sợi tóc, rác sẽ bị mắc lại. Sau 1 thời gian, bạn lấy dụng cụ lên, loại bỏ tóc, rác vướng ở đó và đặt lại vào nắp đường ống.

Với sản phẩm dụng cụ lấy rác nhà tắm 3A, bạn sẽ xua tan được nỗi lo lắng và ám ảnh về đường ống nhà tắm bị tắc nghẽn do những sợi tóc, rác thải gây ra, rất đơn giản và dễ dàng!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy môi trường, như các loại máy thông tắcdây lò xo thông cốngchổi cọ rửa vệ sinh 3A… phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!