Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw – Giải pháp hoàn hảo để bảo vệ môi trường!

Lượng phế thải từ nhựa thải ra môi trường hiện nay ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho những cơ sở tái chế nhựa phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều người đã trở thàn triệu phú nhờ những thứ tưởng chừng như bỏ đi, và góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên những sản phẩm máy nghiền nhựa hiện nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của các cơ sở như: chất lượng thấp, giá thành cao… Hiểu được điều này, Công ty CPĐT Tuấn Tú giới thiệu đến quý khách  máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw.

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Các loại nhựa không được xử lý dẫn đến ô nhiễm môi trường

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng… Sản phẩm sau khi nghiền nhỏ được ứng dụng làm hạt nhựa tái chế, thu lại giá trị khổng lồ, và góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Kỹ thuật viên vận hành máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw

Cấu tạo của máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw bao gồm các bộ phận:

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Chú thích ảnh: 1 –  Phễu nạp; 2 – Buồng băm; 3 – Thùng chứa sản phẩm đầu ra; 4 – Động cơ

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Cấu tạo buuồng băm của máy

Những ưu điểm nổi bật của máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw mà người sử dụng không nên bỏ qua:

– Trục dao băm của máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw được thiết kế với 9 lưỡi dao bằng thép có tiết diện dày, được mài vát sắc bén và nhiệt luyện kỹ càng, gắn nối tiếp với nhau và phân bố so le quanh trục giúp hạn chế được tình trạng quá tải. Cơ cấu bộ dao được bắt gá bằng bulong giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh khe hở, tháo lắp và thay thế rất đơn giản…

– Cửa nạp của máy nghiền nhựa phế thải 3A được thiết kế khá rộng, với kết cấu phễu nạp có tấm nhựa dày chắn ở cửa giúp chống bắn ngược trở lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Sản phẩm đã được máy băm nhỏ

– Máy nghiền nhựa phế thải 3A,5Kw có kết cấu dạng hộp nhỏ gọn, trọng tâm buồng băm được hạ thấp ở mức tối đa. Máy được kết hợp gắn bánh xe nên vững chắc khi hoạt động và có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm làm việc và bảo quản khác nhau.

– Máy có năng suất làm việc cao so với các sản phẩm cùng công suất trên thị trường, dễ dàng băm được các loại nhựa cứng thành mảnh vụn, thuận lợi cho công đoạn làm nóng chảy, tạo hạt nhựa tái chế…

Máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, máy xay phế liệu

Hạt nhựa tái chế 

– Với hệ thống điều khiển ngay trên máy bao gồm hộp thiết bị điều khiển và hai nút bật và tắt, nên máy nghiền nhựa phế thải nhãn hiệu 3A rất thuận tiện và an toàn cho người vận hành.

Với sản phẩm máy nghiền nhựa phế thải 3A5,5Kw, quý khách hàng sẽ có được trợ thủ hoàn hảo cho công việc của mình, mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế rất cao. Việc sử dụng nhựa tái chế có thể giúp doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa tiết kiệm được một nửa chi phí so với sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh. Các sản phẩm nhựa tái sinh còn được xuất khẩu với số lượng lớn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thuộc dòng máy môi trườngmáy xử lý rác thải như: máy nghiền rác gia đìnhmáy thông cống… phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: : (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!