Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A – Bạn tâm giao của những khu vườn!


Hiện nay tại các khu đô thị nhiều mảng xanh, các biệt thự sân vườn, công viên cây xanh…  nhu cầu cắt cỏ làm đẹp khuôn viên ngày càng cao. Để hỗ trợ công việc của mình, những người làm vườn cần sở hữu những chiếc máy cắt cỏ tự động. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I đã phân phối tới người dùng sản phẩm Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A – hiện là một lựa chọn thích hợp nhất cho những người làm vườn bởi những ưu thế nổi bật.

<h3>máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng</h3>

Hình ảnh Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A

Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A được thiết kế với hai bánh xe với một tay cầm, toàn bộ trọng lượng máy được đặt trên hai bánh xe. Ngoài ra, còn có thêm một bánh phụ được gắn vào cần đẩy. Với thiết kế đó, người sử dụng hoàn toàn không còn phải mất sức khi phải mang máy làm việc. Với thiết kế bánh phụ, khi máy dừng hoạt động, người điều khiển chỉ cần gạt bánh xuống làm chân chống, hoặc khi cắt cỏ trên những mảng cỏ bằng phẳng, gạt bánh phụ xuống sẽ giúp người điều khiển máy tạo được sự đồng đều trong chiều cao cỏ cần cắt. Việc của người sử dụng là chỉ cần điều khiển tay cầm để di chuyển máy theo hướng mong muốn, sức lao động được giải phóng hoàn toàn.

Những ưu điểm nổi bật của Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A:

– Máy cắt cỏ giúp người làm vườn tốn ít thời gian và mang lại hiệu quả cao. Với máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng, người làm vườn còn được giải phóng hoàn toàn sức lao động. Không cần mang vác máy khi làm việc, không cần lo đến vấn đề máy rung máy giật. Việc duy nhất cần làm là di chuyển cần đẩy để điều khiển máy theo hướng cần thiết.

– Lưỡi cắt được làm bằng thép sắc bén, với tốc độ quay của lưỡi cắt đạt 7000 Vòng/phút, giúp máy cắt cỏ nhanh chóng, triệt để. Năng suất cắt cỏ đạt 100 (m2/h).

– Chiếc máy cắt cỏ cầm tay chúng tôi cung cấp là dòng máy chạy xăng. Tiện dụng cho người dùng khi không cần phải sạc điện hay lo lắng về độ bền của pin.

– Máy cắt cỏ cầm tay 3A có mẫu mã đẹp, vận hành đơn giản, dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng

Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A

Cấu tạo của Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A:

Cấu tạo của Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A Chú thích:

1- Tay cầm điều khiển

2- Bánh xe

3- Đầu nổ

4- Tấm chắn cỏ

5- Lưỡi cắt

Ngoài Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng 3A, chúng tôi còn phân phối Máy cắt cỏ chạy điện cầm tay 3A, một sản phẩm với thiết kế đầy tính thẩm mĩ, hiện đại và tiện dụng, giúp cho bạn thực hiện công việc làm vườn trở nên thú vị hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng hiện đại và tiện dụng nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!