Kính gửi Quý Khách hàng và Quý đối tác!.

Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu 2021 đang gần kề. Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Ðầu tư Tuấn Tú (Hãng 3A), xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Thưa Quý khách hàng và Quý đối tác,

Năm 2020 vừa qua, là một năm đầy biến động. Với nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng từ dịch Covid – 19. Tuy nhiên, với sự lựa chọn, yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng. Quý đối tác đã giúp Hãng 3A giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo. Phân phổi máy nông nghiệp, thiết bị xử lý môi trường và máy chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Hãng 3A xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đã luôn tin tưởng, ủng hộ 3A trong suốt thời gian qua.

“Trong năm 2021, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp thu. Những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Mong rằng Hãng 3A vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành. Hợp tác từ Quý khách hàng, Quý đối tác trong nhiều năm tiếp theo.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Tân Sửu 2021

thư chúc tết