Máy tách hạt ngô hai nòng 3A750W – Sự lựa chọn hoàn hảo của bà con trong mùa thu hoạch!

Vào mỗi vụ thu hoạch bắp, bà con nông dân thường thu hoạch hàng loạt, số lượng ngô quá nhiều khiến cho công việc tách hạt tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Tại các nhà máy thu mua và chế biến nông sản cũng vậy, và cần có một giải pháp hoàn hảo hơn là thuê nhân công hay làm tách hạt thủ công. Tự hào là thương hiệu đồng hành cùng bà con nông dân, 3A giới thiệu một giải pháp cho công việc này: Máy tách hạt ngô 3A750W!

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Kỹ thuật viên vận hành máy tách hạt ngô 3A750W

Máy tách hạt ngô hai nòng 3A750W hay còn được gọi là máy tẽ hạt bắp, được dùng để tách hạt ngô ra khỏi bắp ngô sau khi đã được bóc bỏ lớp bẹ bên ngoài. Máy được thiết kế với hai của nạp, giúp cho máy đạt được năng suất cao trong thời gian ngắn. Sản phẩm được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp tại thị trường Việt Nam.

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Cho nguyên liệu vào cửa nạp

Những ưu điểm nổi bật của Máy tách hạt ngô 2 nòng mang thương hiệu 3A:

Nếu như bà con đã tốn quá nhiều công sức, cũng như thời gian cho công việc tách hạt bắp, thì với máy tách hạt ngô 3A750W, bà con sẽ không còn vất vả như vậy nữa. Với năng suất đạt được 600 – 700 kg/giờ, tương đương với sức làm việc của 1 người trong cả 1 ngày!

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Lõi ngô được tách sạch sẽ

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, máy tách hạt ngô 3A750W của chúng tôi phù hợp với không gian gia đình, cũng như các cơ sở chế biến và thu mua nông sản quy mô nhỏ. Hơn nữa, rất dễ dàng với thao tác di chuyển máy đến những vị trí làm việc hay bảo quản khác nhau.

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Hạt bắp không gãy vỡ, đạt chất lượng cao

Sử dụng máy tách hạt ngô 2 nòng 3A750W, bà con sẽ yên tâm về chất lượng của hạt bắp sau khi tách. Hạt khhông bị gãy vỡ, đạt chất lượng cao. Nhờ vậy bà con không còn lo lắng về việc mốc, hay hư hỏng do không tách hạt kịp thời nữa!

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Máy có kiểu dáng nhỏ gọ, phù hợp với không gian gia đình

Máy tách hạt ngô 3A370W có cách sử dụng dễ dàng, với 4 chân máy vững chắc giúp đảm bảo cho máy không bị rung lắc khi vận hành, mang lại hiệu quả cao và đảm bào được an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của Máy tách ngô hai nòng 3A750W:

máy tách hạt ngô, máy tách hạt bắp,

Chú thích:

1. Cửa nạp nguyên liệu

2. Dây đai

3. Động cơ

4. Khung máy

5. Cửa ra hạt bắp

6. Cửa ra lõi bắp


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thuộc dòng máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản khác như Máy bóc bẹ bắp 3A2,2kw, máy hút hạt nông sản, máy băm nghiền đa năng… phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/21A đường Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!