Máy khoan đất trồng cây chạy điện, người bạn đồng hành của người nông dân!

Xu hướng phát triển kinh tế theo hình thức trồng cây ăn quả đã và đang mang lại những hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân. Tuy nhiên, công việc đào hố trồng cây thường khiến chúng ta tốn quá nhiều thời gian, công sức, cũng như những hệ lụy về sức khỏe, như đau lưng, đau vai, hay những tai nạn không đáng có. Hiểu được nhu cầu này, thương hiệu 3A giới thiệu đến quý khách Máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A!

Máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A được dùng để đào các hố đất tại nông trường, đồi cây hay vườn nhà để trồng các loại cây ăn quả hay chôn cọc, trụ hàng rào hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm này sẽ thay đế cho công việc đào đất bằng cuốc, thuổng thủ công của bà con.

máy khoan đất trồng cây chạy điện, máy khoan đất chạy điện, máy khoan đất trồng cây, máy đào hố trồng cây, máy khoan đất

Kỹ thuật viên vận hành máy khoan đất chạy điện 3A

Vì sao bà con không nên bỏ qua Máy khoan đất trồng cây chạy điện mang thương hiệu 3A?

Thay vì dùng cuốc, thuổng để đào hố trồng cây, vừa tốn thời gian và công sức, mà hiệu quả lại không cao, thì với sản phẩm máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A, bà con sẽ không còn phải lo lắng nữa, mọi công đoạn vất vả hãy để cho chiếc máy của chúng tôi đảm nhiệm!

máy khoan đất trồng cây chạy điện, máy khoan đất chạy điện, máy khoan đất trồng cây, máy đào hố trồng cây, máy khoan đất

Tay cầm thuận tiện

Máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện cho người sử dụng. Phần tay cầm được tích hợp hệ thống công tắc điều khiển, giúp cho việc điều khiển máy trở nên dễ dàng và đơn giản.

Với mũi khoan hình xoắn ốc được thiết kế bằng thép chất liệu tốt, giúp cho thời gian khoan diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao. Với năng suất từ 2 – 5 phút/hố khoan, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà vườn, hay bà con trồng cây ăn quả.

máy khoan đất trồng cây chạy điện, máy khoan đất chạy điện, máy khoan đất trồng cây, máy đào hố trồng cây, máy khoan đất

Mũi khoan chắc khỏe, hoạt động mạnh mẽ

Không chỉ được dùng để khoan đất trồng cây, sản phẩm của chúng tôi còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chộn trụ hàng rào, hay cột điện… Vậy nên máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A đuuợc đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn.

máy khoan đất trồng cây chạy điện, máy khoan đất chạy điện, máy khoan đất trồng cây, máy đào hố trồng cây, máy khoan đất

Hố đất đã được khoan

Máy khoan đất trồng cây chạy điện của thương hiệu 3A có trọng lượng khá nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng khi di chuyển và bảo quản. Đặc biệt, trong khi vận hành, chỉ cần 1 nhân công điều khiển trong suốt quá trình sử dụng máy.

Cấu tạo của máy khoan đất trồng cây chạy điện 3A bao gồm các bộ phận:

máy khoan đất trồng cây chạy điện, máy khoan đất chạy điện, máy khoan đất trồng cây, máy đào hố trồng cây, máy khoan đất Chú thích:

  1. Hệ thống công tắc điều khiển
  2. Động cơ điện
  3. Tay cầm
  4. Khung máy
  5. Mũi khoan
  6. Đầu khoan

Máy khoan đất chạy điện 3A sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho người dùng, rút ngắn thời gian và giảm công sức lao động, nhờ đó mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy nông nghiệp, máy gieo trồng, máy chăm sóc như máy đào hố chạy xăng, máy làm vườn đa năng, máy cắt tỉa hàng rào… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn