Sản xuất cám viên sạch với Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw là sản phẩm giúp bà con có thể tự chế biến những viên cám từ những nguyên liệu sẵn có tại địa phương như: Cám ngô, cám gạo, bột sắn (mì), bột khoai, bột đỗ tương, bột xương, bột cá… giúp bà con tiết kiệm được chi phí, nâng cao chất lượng vật nuôi và hiệu quả kinh tế. Sản phẩm được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp tại thị trường Việt Nam.

máy ép cám viên, máy ép cám viên trục đứng, máy ép cám chăn nuôi, máy ép cám viên 3A3kw, máy ép cám cho gà,Hình ảnh máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

Máy ép viên cám trục đứng 3A3Kw sử dụng nguồn điện gia đình, nên rất tiện lợi cho bà con. Với năng suất ép cám tối đa 90 Kg/h, chiếc máy sẽ là sản phẩm phù hợp với những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ và vừa.

máy ép cám viên, máy ép cám viên trục đứng, máy ép cám chăn nuôi, máy ép cám viên 3A3kw, máy ép cám cho gà,

Cho nguyên liệu vào máy

Sản phẩm được thiết kế với 2 mặt sàng khác nhau, giúp bà con có thể chủ động trong việc tạo ra những viên cám có kích thước phù hợp với nhu cầu của từng loại vật nuôi.

máy ép cám viên, máy ép cám viên trục đứng, máy ép cám chăn nuôi, máy ép cám viên 3A3kw, máy ép cám cho gà,

Ngoài ra, bà con có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho vật nuôi bằng cách trộn nguyên liệu cám bột với những nguyên liệu như rau, bèo đã được nghiền nhỏ, giúp tăng cường dinh dưỡng và nâng cao chất lượng của vật nuôi.

máy ép cám viên, máy ép cám viên trục đứng, máy ép cám chăn nuôi, máy ép cám viên 3A3kw, máy ép cám cho gà,Bột cám đã được máy ép thành viên

Máy làm cám viên trục đứng 3A3Kw với kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích khi đặt máy ở trang trại. Máy lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng với động cơ bền bỉ, nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

máy ép cám viên, máy ép cám viên trục đứng, máy ép cám chăn nuôi, máy ép cám viên 3A3kw, máy ép cám cho gà,

Cấu tạo Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw bao gồm các bộ phận:

Cấu tạo của Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

Chú thích ảnh:

1- Khung đỡ máy có gắn bánh xe

2-  Động cơ 3Kw

3-  Phễu nạp nguyên liệu

4- Bộ đầu ép viên

5- Cửa ra nguyên liệu.

Ngoài Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw, Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thuộc dòng máy nông nghiệp, máy chăn nuôimáy ép cám viên, máy băm nghiền đa năng, với năng suất khác nhau, giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!