Xe kéo hàng đa năng 3A – Một sản phẩm tiện dụng!

Công việc vận chuyển hàng hóa khiến bạn gặp khó khăn, tốn nhiều thời gian, cũng như công sức và tiền bạc? Khi số lượng hàng quá nhiều và quãng đường vận chuyền hàng quá xa, hay có những địa hình như bậc cầu thang thì các sản phẩm xe đẩy hàng thông thường không phải là giải pháp hoàn hảo. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp đến khách hàng sản phẩm Xe kéo hàng đa năng 3A.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe kéo hàng đa năng 3A là sản phẩm hoàn hảo, giúp bạn vận chuyển hàng hóa lên/xuống bậc cầu thang một cách dễ dàng và thuận tiện. Với thiết kế đặc biệt giúp người dùng có được sự thoải mái khi di chuyển với quãng đường dài.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

Hình ảnh xe kéo hàng đa năng 3A

Những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong công việc vận chuyển hàng hóa?

– Bạn phải đối mặt với những cơn đau vai, đau bắp tay, đau lưng, bệnh về cột sống khi phải bê, vác lượng hàng hóa lớn mỗi ngày?

– Bạn quá mệt mỏi với rất nhiều đồ đạc cần được chuyển lên cầu thang?

– Bạn phải trả một khoản chi phí khổng lồ để thuê người, dịch vụ chuyển đồ nhưng vẫn không đạt hiệu quả vì họ làm việc không có trách nhiệm?

Hãy để chúng tôi giúp bạn với xe kéo hàng đa năng 3A!

– Đặc điểm nổi bất của xe kéo hàng đa năng thương hiệu 3A chính là được thiết kế với 6 bánh xe chuyên dụng cho phép khả năng lên/xuống bậc cầu thang rất thuận tiện. Với dạng bánh bơm hơi còn giúp xe đẩy hàng 3A có độ bám dính tốt và tính đàn hồi cao.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

– Xe kéo hàng đa năng 3A dễ dàng điều chỉnh chiều cao, giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn khi di chuyển. Người dùng tránh được những cơn đau lưng, đau vai do việc vận chuyển hàng hóa gây ra.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

Chốt điều khiển chiều cao

– Giá đỡ của xe đẩy hàng leo cầu thang có kích thước là 460 x 235 (mm) giúp vận chuyển được nhiều đồ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi di chuyển. Trọng lượng của xe chỉ 14kg nên dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm làm việc, và được người dùng mang theo xe tải khi cần thiết.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

6 bánh xe linh hoạt phù hợp di chuyển trên mọi loại địa hình

– Khung của xe kéo hàng đa năng 3A được làm bằng sắt ống Ф25, độ bền cao, các mối hàn chắc chắn, đảm bảo tải trọng từ 100 – 150 Kg cho mỗi lần vận chuyển.

Xe kéo hàng đa năng 3A, xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe di chuyển trên địa hình bằng phẳng

Với sản phẩm xe kéo hàng đa năng 3A, quý khách hàng sẽ có được trợ thủ đắc lực cho công việc, đồng thời đảm bảo được sức khỏe, và giảm chi phí tối đa cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thuộc dòng thiết bị vận chuyển như: xe đẩy hàng 6 bánh,xe đẩy hàng leo cầu thang… giúp người sử dụng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin mời Quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!