Giới thiệu Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw

Chăn nuôi theo hướng hữu cơ hiện nay đã và đang là một hướng đi mới trong nông nghiệp. Trong đó, hạn chế cho vật nuôi sử dụng thức ăn công nghiệp bán sẵn, mà chủ yếu sử dụng những nguyên liệu xanh như cỏ, cây ngô, cám ngũ cốc… Đối với những trang trại chăn nuôi quy mô vừa, thì công việc băm nhỏ cỏ voi, cây ngô làm thức ăn cho gia súc là một công việc cần có giải pháp hoàn hảo hơn là thực hiện thủ công. Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw.

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Vận hành máy băm cỏ, băm cây ngô 3A4Kw rất đơn giản

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw giúp người dùng băm nhỏ các loại cỏ voi, cây ngô… dùng làm thức ăn chăn nuôi cho trâu, bò, lợn, dê… Ngoài ra, máy còn băm được các loại cành cây để làm phân bón vi sinh hay làm đệm lót sinh học rất hiệu quả.

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Hình ảnh máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw 220V

Những ưu điểm nổi bật của máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw mang lại cho người sử dụng:

Với những trang trại chăn nuôi, thì công việc chuẩn bị thức ăn là cỏ, cây ngô băm nhỏ thường khiến bà con tốn khá nhiều thời gian, công sức, cũng như gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Sự ra đời của máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con.

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Máy băm cỏ voi, cây ngô nhanh chóng và dễ dàng

Ưu điểm nổi bật của máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw là máy có thể điều chỉnh kích thước của sản phẩm đầu ra sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của vật nuôi. Năng suất của máy khá ấn tượng: 700 – 1500 kg/giờ. Với năng suất này, bà con sẽ hoàn hoàn yên tâm cho công việc chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi.

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Sản phẩm cây ngô đã được máy băm nhỏ

Việc băm cỏ cho gia súc có ý nghĩa lớn đối với người chăn nuôi. Cỏ cần phải được băm nhỏ để gia súc dễ ăn, những phần thân cỏ cứng được băm nhỏ giúp vật nuôi ăn được và dễ tiêu hóa. Ngoài ra, sau mỗi vụ mùa thu hoạch, bà con có thể tận thu phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, thân cây lạc, đậu… dùng máy băm nhỏ để làm thức ăn cho vật nuôi, bà con có thể cho vật nuôi ăn trong ngày hoặc ủ chua làm thức ăn dự trữ trong thời gian dài. Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw giup người chăn nuôi gia súc tiết kiệm được nguồn thức ăn rất lớn cho vật nuôi, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất.

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Cỏ voi đã được băm bởi máy băm cỏ 3A4Kw

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw sử dụng nguồn điện gia đình 220V hoặc nguồn điện 380V mạnh mẽ, giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nguồn điện đang sử dụng, rất thuận tiện cho bà con nông dân! Hơn nữa, máy tự động cuốn nguyên liệu vào lô băm, người dùng chỉ cần đưa nguyên liệu vào cửa nạp rất an toàn!

máy băm cỏ voi, máy băm cây ngô, máy băm cành cây,

Máy còn băm được cành cây rất thuận tiện

Máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw được thiết kế với khung máy được làm bằng thép chất lượng tốt, mang lại sự bền bỉ, giúp máy hoạt động trong thời gian dài. Hơn nữa, phần chân máy được trang bị 4 bánh xe dạng con lăn, giúp cho việc di chuyển máy trở nên dễ dàng hơn.

Với sản phẩm máy băm cỏ, băm cành cây 3A4Kw, người dùng sẽ có được trợ thủ đắc lực cho công việc của mình, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi, góp phần phát triển nền chăn nuôi hữu cơ bền vững cho bà con nông dân. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi như máy băm nghiền đa năng, máy cắt cỏ chạy xăng, máy thái cỏ cho bò… với những tính năng và năng suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và quy mô của người sử dụng.

Quý khách quan tâm các sản phẩm máy băm cỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 –  0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!