Sản lượng chè thay đổi nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của máy hái chè 3A

Ngày nay, việc áp dụng máy móc vào sản xuất là xu hướng tất yếu của nhịp sống hiện đại. Đối với những khu vực có diện tích trồng chè lớn như Trung du và miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, sự ra đời của máy hái chè 3A do Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I phân phối đã giúp bà con không còn phải vất vả trong ngày mùa vụ nữa. Chiếc máy không chỉ đem đến sự yên tâm về mặt thương hiệu cho người sử dụng mà còn khiến bạn hài lòng về chất lượng, hiệu quả làm việc.

máy hái chè 3A

Máy hái chè 3A

Quan niệm sai lầm khi bạn chưa từng sử dụng máy hái chè

 • Có phải bạn đang nghĩ rằng, việc hái chè bằng máy sẽ khiến:
 • Chất lượng chè bị giảm, nhà máy ép giá không thu mua?
 • Các búp chè không được hái đồng đều, ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ nương chè?
 • Các loại máy hái chè đều mang lại hiệu quả như nhau?

=> Đó hoàn toàn là những nhận định sai lầm!!!

Sự ra đời của chiếc máy hái chè 3A sẽ giúp bạn chứng minh điều ngược lại:

 • Chè hái bằng máy không hề bị giảm chất lượng. Việc các nhà máy hạn chế thu mua búp chè là do tốc độ hái quá nhanh dẫn đến việc họ không kịp chế biến. Cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là cần có kế hoạch thu hái phù hợp, tránh thu hoạch liên tục, dồn đống gây nên hiện tượng ùn ứ.
 • Việc hái bằng máy giúp búp chè đồng đều hơn, không gây hại đến sự phát triển sau này của cây chè. So với hái bằng tay, những lứa chè được hái bằng máy sẽ mau lớn, tốc độ sinh trưởng nhanh.
 • Hiện nay, thị trường máy hái chè rộng lớn nhưng không phải loại máy nào cũng cho hiệu quả như nhau. Chất lượng lưỡi dao của máy hái chè rẻ tiền hoặc đã qua sử dụng đều không đảm bảo. Chúng không những gây mất an toàn cho người sử dụng mà còn làm hỏng cả nương chè đang xanh tốt.

Hãy chia tay công đoạn thu hoạch thủ công, không hiệu quả bằng máy hái chè 3A ngay hôm nay!!

Liên hệ mua máy hái chè 3A

Máy hái chè 3A – sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Máy hái chè 3A là dòng sản phẩm được Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ R.A.I cung cấp và phân phối ra thị trường. Máycó thiết kế hướng tới mọi đối tượng sử dụng máy, kể cả phụ nữ và những người mới làm quen với máy hái chè. Động cơ của máy có ưu điểm: dễ dàng vận hành, độ an toàn cao, hiệu năng sử dụng tốt, thân thiện với môi trường.

Bà con sử dụng máy hái chè 3A để thu hoạch chè

Bà con sử dụng máy hái chè 3A để thu hoạch chè

Đúng như tên gọi, chiếc máy này có tính năng chính là thu hoạch chè. Ngoài ra, máy còn được sử dụng để cắt, tỉa, đốn những cành thừa, cành nhỏ để tạo hình cho luống chè. Từ đó giúp cây chè phát triển tốt, lên búp đều và loại bỏ những cành bị sâu, bệnh một cách nhanh chóng.

Những ưu điểm khi sử dụng máy hái chè 3A

 • Búp chè thu hoạch đạt tỉ lệ đồng đều cao

Máy hái chè 3A được cấu tạo với bộ lưỡi cắt sắt bén cho khả năng thu hoạch nhanh chóng. Các búp chè đạt tỉ lệ đồng đều, thuận lợi cho khâu sản xuất sau này.

Búp chè được hái bằng máy hái chè 3A

Búp chè sau khi được hái

Ưu điểm vượt trội của máy hái chè 3A chính là vết cắt dứt khoát, không làm giập nát các cẫng chè. Nhờ vậy, cây chè vẫn phát triển bình thường, không bị tổn thương nên tốc độ phục hồi khá nhanh.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công

Bạn hãy thử tưởng tượng, chi phí bỏ ra cho việc hái chè bằng tay rơi vào khoảng 2 triệu đồng/1 tấn. Tuy nhiên, thời gian hái rải rác không liên tục, đôi khi khiến bạn bị động về nguồn nhân lực. Trong khi sử dụng máy hái chè 3A, một mình bạn có thể tự chủ động về mặt thời gian. Hơn nữa chi phí sẽ giảm đi từ 4-5 lần, cụ thể khoảng 400,000đ – 500,000đ/1 tấn.

 • Năng suất ấn tượng

Máy hái chè 3A sử dụng động cơ xăng 2 thì với công suất 1,25Kw. Chiếc máy được áp dụng công nghệ chế tạo mới nhất nên cho năng suất làm việc cao. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, máy đã có thể hái dễ dàng 75 – 100 kg chè.

Động cơ xăng 2 thì của máy hái chè 3A

Động cơ xăng 2 thì

 • Chất lượng chè được bảo quản lâu hơn

Khi sử dụng máy hái chè 3A, các búp chè giữ được độ tươi mới lâu hơn. Thời gian bảo quản có thể lên tới 10 – 12h, điều này cho phép các chủ xưởng sản xuất chủ động hơn trong chế biến và dễ dàng vận chuyển đi xa.

 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Các bộ phận của máy được thiết kế đơn giản phù hợp sử dụng trên mọi địa hình. Cánh quạt gió thổi chắc chắn được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp giúp tạo lực gió lớn. Vì vậy, nhiều loại trứng và sâu non sẽ bị thổi vào túi và mang ra khỏi nương chè nên hạn chế được bệnh dịch phát triển rộng.

Máy hái chè 3A có thiết kế gọn nhẹ

Máy có thiết kế gọn nhẹ phù hợp sử dụng với mọi địa hình

Để những búp chè mang lại giá trị kinh tế cao, hãy sở hữu ngay máy hái chè 3A của chúng tôi!!

Liên hệ mua máy hái chè 3A

Cấu tạo máy hái chè 3A

Cấu tạo Máy hái chè 3A

Cấu tạo Máy hái chè 3A

Chú thích:

 1. Tay ga
 2. Quạt thổi
 3. Tay cầm
 4. Khung cắt
 5. Quai đeo
 6. Động cơ 1,25Kw
 7. Lưỡi cắt

Để liên hệ và đặt mua máy hái chè 3A, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I

Trụ sở chính: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 129/17D Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0903 731 089 – 0984 930 099 – 0963 821 177 – 0945 796 556

Fax: (08) 3811 4735

Email: khomay68@gmail.com

Website: khomay.vn